Microsoft thêm tab vào Notepad trên Windows 11

Microsoft thêm tab vào Notepad trên Windows 11

Rò rỉ thông tin Microsoft thêm tab vào Notepad trên Windows 11 

Microsoft đã thêm các tab vào File Explorer trên HDH Windows 11. Tính năng này đem đến trải nghiệm tương tự như lúc bạn mở các tab trên trình duyệt. Và sắp tới, Microsoft dự định sẽ thêm tab vào Notepad trên HDH Windows 11

Trong một tweet hiện đã bị xóa bỏ bởi một nhân viên của hãng Microsoft đã tiết lộ hình ảnh mới của ứng dụng trên Notepad.

Xem thêm: Microsoft bỏ hỗ trợ UWP trên HDH Windows 11

Notepad sắp có tính năng “tab” như File Explorer

Ảnh chụp của màn hình hiển thị Notepad sẽ có thêm các tab ở phía bên trên. Kèm theo đó sẽ là một cảnh báo “Don’t discuss features or take screenshots” – Không thảo luận về các tính năng hay chụp ảnh màn hình.

Microsoft thêm tab vào Notepad trên Windows 11 vào năm 2023

Ảnh chụp màn hình giao diện Notepad mới

Giống như tab trong File Explorer, thì tab trong Notepad xuất hiện dọc theo đầu của ứng dụng và cho phép người sử dụng mở nhiều tệp đuôi .txt trong cùng một cửa sổ. Không dừng lại ở đó, các tab của Notepad còn có khả năng sử dụng ít dung lượng RAM hơn so với một cửa sổ riêng biệt.

Nếu tin đồn này là thật, thì đầu năm 2023 có khả năng phiên bản Notepad mới này sẽ được công bố sớm cho người dùng nội bộ HDH Windows trong bản Beta.

Ưu điểm thêm tab vào Notepad trên Windows 11

Việc chia ứng dụng theo thẻ tab đã và đang là xu hướng được rất nhiều người dùng quan tâm hiện nay, bởi sự tiện ích, dễ sắp xếp và ít rối mắt hơn so với việc bạn phải mở hàng loạt cửa sổ ứng dụng như trước kia. Người dùng HDH Windows 11 bản chính thức có thể sẽ cần chờ đợi thêm một thời gian ngắn nữa để Microsoft hoàn thiện xong bản Notepad mới.

Bạn có mong đợi vào ứng dụng Notepad sẽ có tab không?. Hãy cho Thiensoncomputer biết bằng cách để lại bình luận ngay phía bên dưới bài viết này nhé!. Và đừng quên đón đọc các bài viết mới nhất của Thiensoncomputer.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *