Microsoft đại tu giao diện trên Windows 10 và Windows 11

Microsoft đại tu lại giao diện trên Windows 10 và Windows 11

Microsoft đại tu giao diện trên Windows 10 và Windows 11. Từ khá lâu đã có tin đồn thổi về việc Microsoft đưa tới thiết kế mới cho bộ Office của mình & dường như điều đó cũng trở nên hiện thực. Mặc dù bận rộn với việc triển khai xong hệ quản lý Windows 11 đang tới nhưng công ty vẫn tìm thời gian căn chỉnh và thiết kế lại một số trong những phần mềm gắn mác của chính mình. 

Trong đoạn Clip được ban hành bởi Microsoft, rất có thể thấy gã khổng lồ công nghệ tiên tiến không chỉ là cải tiến riêng bộ Office. Trong bài viết thời điểm ngày hôm nay, tất cả chúng ta hãy cùng tập trung tìm hiểu các cách tân của Office.

Microsoft đại tu giao diện trên Windows 10 và Windows 11 mềm mại hơn

Trong những thay đổi đáng kể nhất mà Office Suite mang đến là giao diện người dùng được cải tiến trông hiện đại hơn hẳn so với Windows 10. Họa tiết thiết kế Fluent mới và đã được cải tiến này được Microsoft đã thao tác làm việc từ thời điểm năm 2017 hiện được áp dụng trên Windows 11.

Để Dùng thử phong cách thiết kế mới này, bạn cần phải là người tiêu dùng nội bộ của Office. Đa số chúng ta dùng đã rất háo hức và chờ đón được sử dụng phiên bản thiết kế mới mẻ này. Không dừng lại ở đó cũng có thể có những người dùng không tin, băn khoăn lo lắng các đổi mới này có khả năng sẽ bị tới dùng thử chung khi sử dụng ứng dụng.

Hiện phong cách thiết kế mới sẽ có 1 công dụng chính nhất là cơ chế tối, được biết thêm chúng ta cũng có thể Action chế độ này y hệt như cách làm trên những phiên bản cũ.

Chế độ tối rất có thể kích hoạt giống các phiên bản cũ

Những thay đổi được Microsoft ra mắt

Theo Microsoft thông báo trên bài đăng blog của mình, giao diện Ribbon truyền thống đã được thay thế bằng menu Ribbon hoàn toàn có thể thu gọn. Không những thế, các góc cũng rất được làm tròn hơn & Office hiện đồng hóa hóa với chủ đề hệ thống mặc định, bao gồm cả chế độ tối.

Microsoft cũng cho biết thêm rằng một tùy chọn trực quan mới sẽ xuất hiện trên các phần mềm Office trên laptop. Họ đang ban hành họa tiết thiết kế mới trên Windows 11 nhưng cũng sẽ có sẵn cho người dùng trên Windows 10. Những nguyên lý họa tiết thiết kế cũng đang rất được vận dụng trên bộ phần mềm Office giành riêng cho laptop để bàn, gồm có Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, Access, Project, Publisher, cũng như Visio.

Thiết kế mới này sẽ tự động hóa có sẵn cho bất kể người tiêu dùng nội bộ Office nào đang hoạt động các bản dựng kênh Beta Phiên bản 2107 bản dựng 14228.20000 trở lên. Ngoài ra họa tiết thiết kế trực quan sẽ tiến hành đồng hóa hóa giữa các ứng dụng Office của bạn.

Các bạn sẽ làm những gì với cả những biến đổi này mà Microsoft đang đưa tới cho bộ Office?. Cùng chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi, ngay trong phần bình luận bên dưới.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *