Windows 11 với giao diện hoàn toàn mới rò rỉ trước ngày ra mắt

Windows 11 với giao diện hoàn toàn mới rò rỉ trước ngày được ra mắt

Microsoft đã ấn định ngày chào làng Windows 11 trong tháng 6 năm nay. Dẫu thế, trước thềm event ít ngày, phiên bản cài đặt thí điểm của hệ quản lý kế nhiệm Windows 10 đã bị rò rỉ trên mạng Internet. Windows 11 với giao diện hoàn toàn mới rò rỉ trước ngày ra mắt có các ứng dụng mới như thế nào.

Tại buổi họp báo hội nghị Microsoft Ignite năm ngoái, Microsoft từng cam đoan Windows 10 sẽ là hệ điều hành quản lý cuối cùng của Windows. Tuy nhiên, những thông tin cách đây không lâu về Windows 11 đã chứng minh điều Ngược lại.

Windows 11 với giao diện hoàn toàn mới đã bị rò rỉ trước ngày ra mắt

Một số người dùng đã may mắn tải và cài đặt Windows 11 phiên bản thí điểm với khá nhiều chức năng thú vị và cập nhật giao diện với phong cách thiết kế giống Windows 10X trước đó.

  • cửa sổ và icon: Bo tròn các góc, hỗ trợ chế độ Light Mode & Dark Mode.
  • Start Menu: Gỡ bỏ Live Tiles, thêm hình tượng phần mềm và lưu ý mới.
  • Taskbar: biểu tượng ứng dụng, tác vụ nằm tại chính giữa giống với mac OS.

Bên cạnh đó, phiên bản Windows mới cũng sở hữu những hiệu ứng hoạt động hình ảnh mượt hơn rất nhiều.

Giao diện Windows 11 với họa đồ thiết kế bo tròn mới

Về tác dụng, chúng ta chưa thấy nhiều thay đổi đáng kể. Điều ấy khá dễ dàng nắm bắt bởi đây chỉ mới là phiên bản thử nghiệm. Mặc dù thế, 1 số người dùng tinh ý đã nhận thấy Microsoft đã cập nhật tính năng Snap (thu nhỏ cửa sổ) với tương đối nhiều tùy chọn đa chủng loại, linh hoạt hơn.

Chức năng Snap mới trên Windows 11

Chỉ 1 giờ sau khoảng thời gian rò rỉ Windows 11, tài khoản Twitter của Microsoft đã chào làng sẽ tổ chức sự kiện Windows vào ngày 24 tháng 6. Liệu hành động này còn có của Microsoft đang ngầm thừa nhận những thông báo rò rỉ kia là chính xác?.

Ngoài các rò rỉ trên về Windows 11, chắc chắn rằng còn thêm nhiều chi tiết khác sẽ được bật mí tại event đang đến của Microsoft. Bạn chờ đợi & Dự kiến hệ quản lý điều hành mới sẽ có được điểm gì nổi bật?. Hãy cùng Thiensoncomputer.vn chờ đón nhé!.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *