Lỗi sạc pin trên Windows 11: Thiết bị báo sạc vượt 100%

Lỗi sạc pin trên Windows 11: Thiết bị báo sạc vượt 100% pin

Lỗi sạc pin trên Windows 11: Thiết bị báo sạc vượt 100%. Lỗi sạc pin được bắt gặp cách đây không lâu trong bản Windows 11 mới cho thấy người tiêu dùng hiện rất có thể sạc pin máy tính xách tay của mình vượt quá mốc 100%. Microsoft đã xác thực rằng lỗi này tồn tại & đã từng xuất hiện trong cả những bản dựng kênh Dev trước đây. 

Người tiêu dùng đã báo cáo rằng máy tính của mình hiện rất có thể sạc vượt ngưỡng 100%. Mặc dù thế mức sạc thực tế không thể vượt qua 100%. Xúc cảm rất kỳ lạ vì mức pin có vẻ như bị phóng đại và không ổn định.

Lỗi sạc pin trên HDH Windows 11: Thiết bị báo sạc vượt 100% 

Theo Microsoft, không có thông báo nào cho thấy lỗi này đã từng có lần có mặt trong những bản phát hành bản dựng công khai minh bạch của Windows 11 từ trước cho đến lúc này. Xem xét, những nội dung trong bản dựng trong kênh Dev sẽ khác với Kênh công khai minh bạch.

Rõ ràng, đây là một lỗi chứ chưa hẳn một tác dụng, những người dùng khiếu nại lỗi đang không bật mí kiểu máy họ đang sử dụng. Dẫu thế, trong số những người tiêu dùng vô tình đề cập rằng họ đang sử dụng bản dựng hệ điều hành quản lý 22483.1000.

Người dùng có thể sạc quá 100% pin

Lỗi này khá khác so với các phàn nàn xoay quanh việc pin laptop không hề sạc đến một mức nhất định trước đó. Một số dân cư thậm chí là không còn biết được họ đã sử hết bao nhiêu xác suất pin.

Các lỗi này bước đầu xuất bát khi người tiêu dùng nâng cấp máy vi tính từ hệ quản lý điều hành thế hệ trước lên Windows 11. Vì vậy, nhiều bạn dùng được lời khuyên nên cài đặt Windows 11 ISO sạch khi gặp phải các lỗi này.

Hy vọng Microsoft sẽ sớm giải quyết và khắc phục những lỗi nhỏ này giữa những bản cập nhật sắp tới. Bạn đã gặp lỗi sạc pin nào khác trên Windows 11?. Bình luận cho sửa chữa thay thế máy tính Thiên Sơn Computer phía dưới bài viết nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *