Microsoft ngừng đồng bộ OneDrive trên Windows 7 và 8

Microsoft ngừng đồng bộ OneDrive trên Windows 7 và 8 vào tháng 3

Microsoft ngừng đồng bộ OneDrive trên Windows 7 và 8. Nếu máy tính của bạn đang chạy Windows 7, 8 hoặc 8.1 thì đây sẽ không hẳn là tin tốt dành cho bạn. Microsoft đã chính thức thông tin cập nhật & đồng hóa hóa OneDrive cho các hệ quản lý điều hành kể trên ban đầu vào năm 2022.

Đã đến lúc bạn cần có kế hoạch nâng cấp lên Windows 11 hoặc 10 để sớm nhận được các bản nâng cấp OneDrive mới nhất.

​Cơ chế OneDrive mới sẽ tiến hành vận dụng kể từ thời điểm tháng 3

Microsoft sẽ ngừng đồng bộ OneDrive trên Windows 7 và 8

Dù sẽ sớm dừng update nhưng bạn cũng không cần quá lo lắng. Với tất cả tài liệu đã lưu trước đó, bạn vẫn hoàn toàn có thể truy cập và sử dụng dù đang sử dụng bất kỳ phiên bản Windows nào.

Dẫu thế, việc sao lưu tài liệu mới lên OneDrive sẽ khó khăn hơn trước đây 1 chút. Chi tiết, với máy tính xách tay không đủ thông số kỹ thuật chạy Windows 11 hoặc 10 sẽ chưa được bổ trợ tự động hóa đồng hóa tài liệu. Không dừng lại ở đó, các bạn sẽ cần tiến hành thủ công trải qua giao diện OneDrive trên trình duyệt web.

Tính năng tự động sẽ chỉ còn hỗ trợ trên Windows 10 và 11

Tác dụng tự động hóa sẽ chỉ còn làm trên Windows 10 và 11

Theo Microsoft, Nguyên Nhân chuyển đổi chế độ này nhằm mục đích dồn nguồn lực vào những công nghệ tiên tiến và hệ điều hành mới. Nói theo một cách khác, đây là hành động thúc ép người dùng cập nhật hệ điều hành và quản lý mới của Microsoft.

Vòng đời của Windows 8 đã kết thúc từ năm nhâm thìn. Microsoft đã và đang ngừng hỗ trợ cho Windows 8.1 vào năm 2018 & Windows 7 vào năm 2020. Theo lịch trình thì hãng cũng sẽ chấm dứt bổ trợ Windows 10 vào năm 2025.

Hình như Microsoft đang gặp gian truân để thuyết phục người tiêu dùng sử dụng hệ điều hành quản lý Windows mới. Theo bạn, cơ chế mới với OneDrive có giúp Doanh Nghiệp chiến thắng đổi khác suy nghĩ của người dùng?. Chia sẻ tâm trí của bạn trong phần phản hồi và đừng quên theo dõi sửa chữa thay thế máy tính Thiensoncomputer.vn để biết thêm những Thông tin công nghệ tiên tiến mới nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *