Lắp đặt camera nhà xưởng tại Tân Uyên

Lắp đăt camera cho nhà xưởng tại Tân Uyên Bình Dương

1. Yêu cầu của lắp đặt hệ thống camera nhà xưởng tại Tân Uyên

Không giống như thi công hệ thống camera quan sát giá rẻ. Việc thi công lắp đặt camera nhà xưởng tại Tân Uyên đòi hỏi yêu cầu cao hơn so với thi công hệ thống nhà ở rất nhiều.
– Camera thường phải có tầm quan sát hồng ngoại xa, góc mở camera phải lớn
– Camera phải có khả năng chịu được những yếu tố của thời tiết và môi trường tác động khắc nghiệt như nhiệt độ cao, bụi bẩn, độ rung, khả năng chịu được sự va đập…v.v.
– Việc thi công lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng thường sẽ lắp trên những mặt bằng có diện tích lớn. Nên các yêu cầu cho việc thi công đi hệ thống đường dây và lựa chọn các giải pháp gắn camera cũng sẽ phức tạp hơn.

Xem thêm: Khuyến mại tháng 5 khi lắp hệ thống camera tại Dĩ An

Khuyến mại lắp camera tại Bình Dương tháng 5

2. Cách lựa chọn Camera lắp đặt cho nhà xưởng tại Tân Uyên

Để lắp đặt camera giám sát cho nhà xưởng phổ biến như hiện nay, thì ưu tiên lắp đặt dòng camera phổ biến nhất đó là Camera Analog HD và Camera IP. Hệ thống Camera Analog HD dây dẫn tín hiệu là cáp đồng trục tín hiệu là tín hiệu tương tự nó dễ bị ảnh hưởng tới tín hiệu vì thế đường cáp hạn chế bị uốn cong. Trong khi Camera IP chạy bằng cáp mạng nên tín hiệu nó sẽ ổn định hơn và hình ảnh rõ nét hơn, tín hiệu truyền là tín hiệu số.

Camera Analog khoản chi phí đầu tư vật tư thiết bị thấp nhưng chi phí về đường dây và nhân công lắp đặt đường dây cao và bị giới hạn  về mặt khoảng cách.

Trong khi Camera IP đầu tư chi phí cao hơn nhưng lại có lợi thế hơn về phương án thi công lắp đặt đường dây và khả năng truyền tín hiệu, dễ dàng gom các thiết bị camera về các Switch cho phép nâng cấp thêm thiết bị dễ dàng.

Một nhà xưởng có không gian lớn, với nhiều yếu tố nhiễu tác động nhưng chọn giải pháp đi bằng hệ thống camera Analog sẽ để lại những hậu quả lớn sau khi lắp đặt (mọi chuyện đã rồi), một số lỗi đó là tín hiệu chập chờn, hình ảnh không rõ, nhiễu điện, hình ảnh không có màu. Nguyên nhân đường dây tín hiệu kéo về trung tâm quá xa.

Lời khuyên của chúng tôi là bạn nên chọn kích thước, khu vực lắp camera để chọn giải pháp trước khi chọn lắp camera nhà xưởng ở Tân Uyên.

Cách chọn camera cho nhà xưởng ở Tân Uyên
Cách chọn lắp camera cho nhà xưởng ở Tân Uyên
LỰA CHỌN DÒNG CAMERA THÂN CÓ HỒNG NGOẠI CHỐNG NƯỚC, CẤP IP66 TẦM QUAN SÁT LỚN HƠN 30M

Một nhà xưởng có yêu cầu quan sát ở khoảng cách rộng lớn nhưng nếu chọn thiết bị camera có kích thước cảm biến quá thấp, công suất hồng ngoại quá nhỏ, góc quan sát hẹp thì sẽ là hiểm họa khi lên hình.

Rất nhiều khu vực giám sát trong nhà xưởng bị che khuất hay còn gọi là góc không nhìn thấy. Việc đó sẽ được khắc phục nếu bạn chọn dòng camera có kích thước cảm biến lớn hơn, góc mở lớn hơn.

Thường camera quan sát nhà xưởng phải chọn dòng camera thân hình kích thước, tầm quan sát xa hơn, Thông thường chọn camera có tầm quan sát trên 30m.

Không nên tiết kiệm chọn các dòng camera rẻ tiền để khi lắp đặt camera an ninh cho nhà xưởng xong lại phải bổ sung thêm camera, di dời vị trí camera. 

LỰA CHỌN ĐẦU GHI NHIỀU CỔNG GIAO TIẾP SATA VÀ CHỌN LOẠI Ổ CỨNG CHUYÊN DÙNG CÓ LƯU LƯỢNG LỚN

Có một yêu cầu thường hay gặp đó là khi các chủ doanh nghiệp đầu tư một hệ thống camera cho nhà xưởng đó là yêu cầu thời gian lưu trữ hình ảnh lâu (~ thường là khoảng 1 tháng).

Thời gian lưu trữ được quyết định bởi yếu tố đó là dung lượng của ổ cứng. Nên khi lựa chọn đầu ghi hình bạn phải quan tâm ngay đến số lượng cổng giao tiếp SATA mà đầu ghi hỗ trợ và dung lượng lớn nhất của ổ cứng mà đầu ghi có thể hỗ trợ.

Ngoài ra, Bạn cũng sẽ cần quan tâm đến thông số nén và khả năng nén hình ảnh của hệ thống. Hệ thống chạy chuẩn nén H.264+ sẽ tiết kiệm 50% dung lượng ổ cứng cho bạn (tất nhiên camera hỗ trợ H.264+ sẽ đắt hơn các camera thông thường khác).

LỰA CHỌN PHƯƠNG PHÁP ĐI DÂY TÍN HIỆU VÀ BẢO VỆ DÂY TÍN HIỆU

Bạn cũng cần quan tâm đến cách thức đi dây tín hiệu, cấp nguồn camera để đảm bảo cho hệ thống hoạt động năng suất nhất, hạn chế bị chuột cắn đứt dây.

Chúng ta có thể đi dây trong ống nhựa cưng, đi dây trong ống ruột gà, hoặc đi nổi hoàn toàn.

SƠ ĐỒ HỆ THỐNG CAMERA NHÀ XƯỞNG ĐÚNG CHUẨN 
Vì Công ty có nhà xưởng diện tích lớn khoảng 6000 m2 thì có thể lựa chọn lắp đặt hệ thống Camera Analog HD hoặc Camera IP đều được.

Với diện tích như thế thì chúng ta thường gặp thiết kế của nhà xương 40m x 150m nên dây tín hiệu bằng cáp đồng trục sẽ nhỏ hơn 300m tín hiệu vẫn đảm bảo chất lượng.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TẠI TÂN UYÊN

Lợi ích của lắp đặt camera cho nhà xưởng
Lợi ích của lắp đặt camera an ninh cho nhà xưởng

Lắp camera cho kho xưởng sẽ giúp bạn theo dõi phát hiện kịp thời và xử lý nhanh các tình huống đột nhập trộm cắp tài sản, giám sát được công nhân làm việc và rủi ro về thất thoát tài sản. Giúp chủ doanh nghiệp theo dõi kiểm tra, giám sát và quản lý quá trình sản xuất từ xa: qua đó, giúp chủ doanh nghiệp chủ động hơn trong việc giám sát an ninh, theo dõi tiến độ sản xuất, hoạt động tồn kho và quản lý nhân viên.

Là giải pháp tốt nhất dành cho nhà xưởng, kho bãi, giúp người quản lý dễ dàng điều hành và nhanh chóng tìm ra phương án xử lý, chủ động hơn trong việc quản lý nhân sự, tiết kiệm chi phí thuê nhân công làm việc kiểm tra hàng hóa và đốc thúc nhân lực làm việc.

Nâng cao trách nhiệm, tinh thần tự giác trong công việc của nhân viên vì người quản lý theo dõi sát sao.

Bí kíp để giúp doanh nghiệp giành được nhiều hợp đồng lớn hơn: Lắp đặt hệ thống camera cho nhà xưởng sẽ giúp cho doanh nghiệp tăng cao tính chuyên nghiệp trong việc quản lý, tạo điều kiện thuận lợi khi giao tiếp khi làm việc với các khách hàng lớn.

Bạn có thể đưa toàn bộ quy trình làm việc của công ty như: sản xuất, đóng gói sản phẩm của bạn cho khách hàng xem thông qua hệ thống camera để qua đó, tạo dựng cách làm việc chuyên nghiệp uy tín và thương hiệu công ty trên thị trường và đưa công ty lên tầng cao mới.

QUY TRÌNH LẮP ĐẶT CAMERA AN NINH CHO NHÀ XƯỞNG TẠI TÂN UYÊN

Bước 1: tiếp nhận yêu cầu lắp đặt hệ thống camera của khách hàng liên hệ qua hotline: 0902 002 558 – 0965 550 636

Bước 2: Kỹ thuật viên đến công trình cần thi công để khảo sát thực tế

Bước 3: Tư vấn và làm bảng báo giá gửi cho khách hàng.
Bước 4: Thống nhất thiết kế – Giá thành và ký hợp đồng triển khai ký kết hợp đồng. Và đi vào thi công, lắp đặt hệ thống camera chất lượng đảm bảo đúng thiết kế – đúng quy trình. 
Bước 5: Nghiệm thu hệ thống

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *