Google Cloud gặp sự cố: 30.000 website ngừng hoạt động

Google Cloud gặp sự cố: 30.000 website bị ngừng hoạt động

Hàng nghìn trang mạng lớn trên thế giới hiển thị lỗi “404: not found” sau thời điểm gốc rễ điện toán đám mây Google Cloud gặp sự cố. Google Cloud gặp sự cố: 30.000 website ngừng hoạt động

Google Cloud bị gặp sự cố: 30.000 website ngừng hoạt động

Alphabet, Doanh Nghiệp mẹ của Google, cho thấy thêm sự cố đó đã được “khắc phục một phần” sau khoảng chừng 10 phút, tuy nhiên cần thêm thời gian để cập nhật hoàn toàn.

Trang web của Spotify, Snap cũng là nạn nhân

Google cho thấy thêm các luận điểm với Thương Mại Dịch Vụ dữ liệu đám mây với những người tiêu dùng lớn như Etsy, Spotify & Snap đã được xử lý 1 phần ngay lúc có hàng nghìn người tiêu dùng gắn cờ trên trang trang web downdetector.com.

Trang DownDetector đã nhìn thấy sự gia tăng vọt các văn bản báo cáo sự cố từ 00h40 ngày 16/11 (giờ miền Đông nước Mỹ), tức 12h40 ngày 17/11 (giờ Việt Nam).

Tình hình lỗi Google Cloud đã được khắc phục một trong từng phần

Sự cố đó đã ảnh hưởng tác động đến các gốc rễ lớn như Facebook, Instagram và Whatsapp của Meta ngừng thao tác trong liên tiếp 7 giờ liên tiếp. Các nền tảng khác như Discord, Spotify, Tiktok, Amazon cũng bị ảnh hưởng tác động nghiêm trọng.

Sau 12 tiếng khắc phục liên tục, một vài website đã quay trở về thông thường. Mặc dù thế một số trong những người tiêu dùng vẫn có thể gặp lỗi khi truy cập.

Bạn có gặp phải lỗi khi truy vấn vào những nền tảng gốc rễ này không?. Để lại bình luận phía bên dưới và theo dõi Thiensoncomputer.vn để theo dõi các diễn biến tiếp theo sau của việc cố này nhé!.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *