Microsoft Teams tham gia vào vũ trụ ảo Meta Workplace

HDH Microsoft Teams tham gia vào vũ trụ ảo Meta Workplace

Microsoft & Meta (trước đây là Facebook) đang bắt tay hợp tác cùng nhau để phối hợp cùng Microsoft Teams tham gia vào vũ trụ ảo Meta Workplace. Facebook Workplace hiện đã được đổi thương hiệu, sẽ sớm được phối hợp Microsoft Teams để gọi video clip đến các nhóm trên Workplace.

Microsoft Teams tham gia vào vũ trụ ảo của Meta Workplace

Người tiêu dùng sẽ sớm được dùng Microsoft Teams để gọi video tới những nhóm trên Workplace. Điều đó sẽ giúp cho Workplace trên ngoài hành tinh ảo Meta trở thành một công cụ có lợi hơn.

Teams & Workplace sẽ kết hợp với nhau

Kết hợp này sẽ cho phép người tiêu dùng hoàn toàn có thể sử dụng chức năng của phần mềm thuận tiện hơn mà không hẳn biến đổi qua lại. Nếu là người tiêu dùng Workplace, chúng ta cũng có thể xem, nhập cuộc & hồi đáp những buổi họp mà hoàn toàn không cần bật Teams.

Microsoft Teams đã tham gia vào vũ trụ ảo của Meta Workplace
Meta (Facebook) và Microsoft sẽ hợp tác với nhau

Kết hợp Workplace by Meta và Microsoft Teams này là kết hợp mới nhất trong mối quan hệ đối tác to lớn hơn giữa hai Doanh Nghiệp. Workplace đã rất có thể phối kết hợp vào SharePoint, OneDrive và bộ Office 365 của Microsoft.

Microsoft Teams cũng trở nên xuất hiện trên thiết bị Meta Portal (Facebook Portal) vào thời điểm tháng 12, được chấp nhận mọi người sử dụng tính năng gọi điện video trong Teams. Phối hợp Teams và Workplace mới này sẽ sớm hoạt động với các Công Ty rất có thể san sẻ nội dung qua Teams & Workplace.

  • Nvidia chào làng Omniverse – gốc rễ thế giới ảo tương tự Meta

Sự kết hợp giữa Workplace của Meta & Teams Microsoft dự đoán ​​sẽ ra mắt Vào thời điểm đầu năm 2022. Người tiêu dùng sẽ được hưởng lợi gì từ sự phối hợp này?. Cùng theo dõi Thiensoncomputer.vn để cập nhật thêm nhiều tin tức công nghệ tiên tiến hấp dẫn mới nhé!.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *