Facebook sẽ nâng cấp giao diện mới

Facebook sẽ nâng cấp giao diện mới

Trong tháng 5, phần lớn người dùng của Facebook sẽ nâng cấp giao diện mới bởi version mới sẽ được Facebook cập nhật, nó sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời, dễ dàng hơn, ít phiền phức và cả chế độ Dark Mode.

Tại phiên bản mới này Facebook sẽ nâng cấp những gì?

Theo đại diện Facebook, version mới này sẽ chủ yếu là nâng cấp về giao diện. Giúp cho người trải nghiệm sẽ có cái nhìn rất tốt lúc sử dụng mạng xã hội này. Theo phản hồi trước đấy nhận được, nhiều lựa chọn người dùng đề cập rằng facebook có quá nhiều biểu tượng cũng như các chương trình trong trang chính, làm cho họ cảm thấy rối lúc sử dụng, nhất là người dùng mới.

Facebook sẽ nâng cấp giao diện tối giản hơn
Facebook sẽ nâng cấp giao diện dễ nhìn hơn

Facebook đã hợp tác với nhà phát triển F8 vào năm 2019 nhằm mục đích nâng cấp giao diện mạng xã hội. Và họ cũng mách nhỏ, 1 tỷ lệ nhỏ những fan trung thành của facebook đã được thử dùng điều này từ đầu năm 2020. 

Những phản hồi từ người dùng thử 

Theo ý kiến của những người dùng thử, bề ngoài mới của facebook trông tối giản hơn phiên bản cũ, có nhiều khoảng trắng hơn cho màn hình và các biểu tượng cũng trong sáng sủa hơn tất cả như Watch, Marketplace và những biểu tượng khác.

Các tùy chỉnh trên giao diện mới của Facebook
Tùy chỉnh Dark Mode trên giao diện mới của Facebook

Facebook cũng cho biết thêm, họ vẫn đang cải thiện hơn nữa so sánh bản mẫu thí nghiệm vừa rồi. Những thanh điều hướng cũng sẽ được bố trí tối ưu hơn, mang lại những hiểu biết cho người sử dụng giống như như trên Smartphone và tất nhiên sẽ nhanh hơn.

Những khoảng trắng trên giao diện facebook từ sau bản nâng cấp bạn sẽ tất cả cứng cáp tự điều chỉnh sáng nền tối (Dark Mode). Facebook cho biết chế độ tối sẽ giúp giảm thiểu độ sáng màn hình để các bạn có thể dùng nó cả trong lúc tắt đèn.

Hãy thường xuyên theo dõi thiensoncomputer.vn để cập nhật thông tin kỹ thuật.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *