Windows 11 chính thức phát hành vào ngày 5 tháng 10

Windows 11 chính thức phát hành vào ngày 5 tháng 10, sớm hơn 1 tháng

Trong lúc cả thế giới vẫn đang tin rằng Windows 11 sẽ tiến hành ra mắt vào ngày 11 tháng 11. Thì vừa qua, nhà phát hành Windows – ông Aaron Woodman vừa tiết lộ Windows 11 chính thức phát hành vào ngày 5 tháng 10 năm 2021.

Windows 11 hứa hẹn mang về Dùng thử Windows hoàn toàn mới, giúp người dùng dễ dàng và đơn giản truy vấn những tiện ích mà họ yêu thích.

Windows 11 chính thức phát hành vào ngày 5 tháng 10 sớm hơn Dự kiến 1 tháng

Hệ điều hành quản lý mới sẽ có được sẵn từ ngày 5 tháng 10 năm 2021, có nghĩa là sớm hơn 1 tháng so với dự đoán. Bên cạnh đó, những dòng thiết bị cài đặt sẵn Windows 11 cũng trở thành ban đầu lên kệ sau mốc thời hạn này, báo hiệu một mùa mua sắm chọn lựa khá bận rộn với người đang xuất hiện dự định nâng cấp PC hay laptop.

Windows 11 đã có sẵn để trải nghiệm nếu bạn đã đăng ký kênh Dev và Beta của Insider Program. Lúc Này, những bản dựng sau cùng vẫn sẽ liên tục nhận được bản update thu thập hàng tuần & rất có thể là bản vá lỗi zero-day vào ngày công bố để khắc phục các lỗi được báo cáo.

Bản cập nhật Windows 11 mới

đối với bản ban hành chính thức, Windows 11 đem về các tính năng được cải thiện như Snap Layouts, trò chuyện Teams tích hợp trong thanh Taskbar, Widget, Start Menu được thiết kế theo phong cách lại và giao diện người tiêu dùng được đổi mới.

Microsoft cũng đã và đang cung cấp Dùng thử Store được cách tân trọn vẹn với các thời cơ kiếm tiền mới dành riêng cho nhà cách tân và phát triển. Tuy nhiên, công dụng bổ trợ phần mềm Android sẽ không có sẵn khi công bố, đây là một tác dụng rất được nhắc đến rất thỉnh thoảng Microsoft trình làng bản xem trước của hệ quản lý điều hành này vào thời điểm tháng 6.

các phần mềm Android sẽ sớm xuất hiện trên Windows 11

Microsoft san sẻ đang làm việc liên tiếp với Amazon và Intel để đưa những ứng dụng Android lên Windows 11. Công dụng này có chức năng sẽ bước đầu có mặt trong những bản dựng Insider Preview vào những tháng tới.

Dù rằng Windows 11 phát hành chính thức từ ngày 5 tháng 10 nhưng để cài ném lên P. Của người tiêu dùng thì còn nhờ vào nhiều yếu tố. Như thường lệ, Microsoft sẽ triển khai theo từng quy trình và dự đoán ​​sẽ hoàn tất vào giữa năm 2022.

Các dòng thiết bị đủ điều kiện được xem là những dòng thiết bị đầu tiên nhận được hệ quản lý điều hành mới. Người tiêu dùng cũng đã được thông tin về tình trạng khả dụng của Windows 11 trải qua Windows cập nhật.

Bạn đã sẵn sàng không thiếu thốn thông số kỹ thuật phần cứng để setup Windows 11?. Điều gì khiến bạn yêu dấu ở phiên bản hệ quản lý và điều hành mới này của Microsoft?. Chia sẻ trong phần phản hồi phía dưới bài viết và đừng quên theo dõi Thiensoncomputer.vn để cập nhật những tin tức mới nhất nhé!.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *