WhatsApp: Cho phép người dùng thanh toán bằng Crypto

WhatsApp: Cho phép người dùng thanh toán bằng Crypto dễ dàng

WhatsApp: Cho phép người dùng thanh toán bằng Crypto nhanh chóng

WhatsApp: Cho phép người dùng thanh toán bằng Crypto. WhatsApp là một trong những loại dịch vụ gửi tin với hàng triệu người dùng trên toàn thị trường quốc tế, một trong những người tiêu dùng rất có thể giao dịch trực tuyến qua dịch vụ tùy theo địa điểm của mình. Lúc Này, Công Ty con Meta hoàn toàn có thể sớm thực hiện túi tiền giao dịch bằng tiền Crypto.

Xem thêm: Cài đặt Wake on LAN đánh thức máy tính từ xa

Dịch vụ thanh toán qua Crypto trên WhatsApp

Những ứng dụng được cho là đã bắt đầu một chương trình thử nghiệm mà theo đó một trong những người dùng sẽ có thể gửi Crypto cho nhau.

Mặt khác, tính năng mới của WhatsApp chỉ tương quan đến Pax Dollars (USDP), một loại tiền không thay đổi có giá trị được chốt bằng đồng $ mỹ ở dạng lúc này.

WhatsApp triển khai một bước tiến với việc vận dụng tiền điện tử

Nó cũng nhu cầu sử dụng một ví cụ thể (một dạng tàng trữ dựa vào phần cứng hoặc phần mềm thường rất cần thiết để đảm bảo hoặc chuyển khoản điện tử) được cung ứng bởi Novi (trước đấy là Calibri), lúc đầu được cải tiến và phát triển cho những mục đích của Meta .

Novi đã thông báo rằng đang trong thời gian thử nghiệm trên WhatsApp cho phép người tiêu dùng đủ ĐK gửi PAXD y hệt như bất kỳ tệp đính kèm nào khác trong phiên bản WhatsApp iOS và Android khớp ứng.

Hiện vẫn chưa rõ bao giờ hoặc liệu tính năng mới này giành được tung ra toàn diện và tổng thể hơn hay là không. Cùng theo dõi các tin tức công nghệ tiên tiến mới nhất từ Thiensoncomputer.vn nhé!.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *