Top 6 trình duyệt web tốt nhất cho windows 11

Top 6 trình duyệt web tốt nhất cho windows 11 miễn phí

Windows 11 sắp công bố sẽ có tương đối nhiều cải tiến về hiệu suất, mặc dù thế sẽ chỉ một số ít trình duyệt web cho Windows 11 tương thích mới được hưởng lợi ích từ những thay đổi này. Dưới đây là top 6 trình duyệt web tốt nhất cho windows 11.

Vậy những trình duyệt nào đã được cấu hình để có thể chạy tốt, khai thác hết được các sức mạnh của phiên bản Windows 11 mới nhất?. Thiensoncomputer.vn sẽ bật mí ngay trong nội dung phía bên dưới nhé!.

Danh sách top 6 trình duyệt web tốt nhất cho windows 11

Chú ý, các trình duyệt web cho Windows 11 được liệt kê được Chuyên Viên công nghệ đánh giá là tốt nhất có thể trong thời điểm này. Danh sách có thể sẽ được thay đổi trong tương lai gần.

1. Microsoft Edge

Microsoft Edge là 1 trình duyệt được lập trình bởi chính Microsoft. Không khó hiểu khi đây sẽ một phần mềm trình duyệt web cực tốt cho Windows 11 và đã được Microsoft khuyên dùng.

kể từ lúc ban hành, Microsoft Edge đã được đại tu giao diện, bổ sung chức năng mới nâng cao hiệu suất hơn hẳn so với phiên bản Internet Explorer tiền nhiệm.

Top 6 trình duyệt web tốt nhất cho windows 11 hiện nay
Trình duyệt cực tốt cho Windows: Microsoft Edge

Edge được nhìn nhận khá ấn tượng khi dùng mã nguồn cũng tương tự Chrome nhưng lại không chiếm nhiều khoáng sản hệ thống. Trên hết, Edge không biến thành có hạn trong Windows mà rất có thể chạy trên cả Android, Linux, iOS và cả macOS.

Ưu điểm nhấn của Microsoft Edge:

 • Các tab dọc hoạt động cực hiệu quả
 • Chức năng coppy mưu trí để tiết kiệm thời hạn
 • Theo dõi ngăn chặn quyền riêng tư
 • Trình theo dõi mật khẩu để theo dõi thông tin đăng nhập
 • Chính sách InPrivate nâng cao

2. Opera

Opera là trình duyệt web lâu lăm & cực kỳ không còn xa lạ với người dùng điện thoại thông minh trước đó. Nó được coi là trình duyệt web nhanh nhất có thể, tối ưu nhất hiện có trên thị trường.

Opera cũng sử dụng mã nguồn Chromium để đem về công suất chóng vánh. Dù rằng không thịnh hành như Chrome nhưng Opera Gia Công RAM tốt hơn, có công dụng tùy chỉnh cao và tích hợp sẵn VPN.

Opera phù hợp với những người dùng yêu mến những tiện ích mở rộng

Windows 11 là phiên bản đặc biệt quan trọng hướng tới các Game thủ. Tương tự Opera cũng có một trình duyệt nhắm đến Game thủ được gọi bằng Opera GX. Đây được xem là trình duyệt mê hoặc mà bạn nên thử.

Danh sách các chức năng tốt nhất của Opera :

 • Trình chặn quảng cáo tích hợp
 • VPN không lấy phí
 • Nhập dấu trang
 • Nhất quán hóa tài liệu trình duyệt
 • Sidebars với social

3. UR

UR là lựa chọn an toàn và tin cậy nhất trong danh sách, tập trung vào vấn đề bảo vệ quyền riêng tư, danh tính & dữ liệu của bạn trong những khi duy trì năng suất ổn định. Trình duyệt UR luôn tự động hóa quét toàn bộ các tệp tin được tải về, nhờ đó sớm phát hiện virus & chuyển động đáng ngờ để dừng lại kịp thời.

Top 6 trình duyệt web tốt nhất cho windows 11 khả năng tùy biến cao
Trình duyệt đáng tin cậy nhất: UR

Không những thế, cookie của bên thứ ba & trình theo dõi vô hình dung sẽ tự động hóa bị trình duyệt UR chặn để bảo đảm an toàn không ai có thể theo dõi tài liệu của bạn cho mục đích quảng cáo.

Chức năng chính rất nổi bật của trình duyệt UR:

 • Rất có thể thiết lập cấu hình
 • Quản lý tải xuống
 • Tốc độ tải xuống nhanh hơn gấp 4 lần
 • Bộ lọc tin tức
 • Truy cập dễ dàng hơn vào những website yêu dấu của bạn

4. Google Chrome

Google Chrome là “cha đẻ” của những trình duyệt web dựa trên Chromium. Lúc Này nó cũng là một trình duyệt web phổ biến nhất.

Trình duyệt đa zi năng nhất: Google Chrome

Trình duyệt chiếm dụng 1 thư viện khổng lồ chứa những tiện ích lan rộng ra đáp ứng mọi yêu cầu sử dụng bạn. Dù không có VPN hay Adblock phối kết hợp sẵn, thì chỉ việc 2 cú nhấp chuột là bạn có thể setup xong.

Tuy nhiên, trình duyệt này tiêu tốn một lượng RAM khá lớn và sử dụng rất nhiều bộ nhớ lưu trữ, nhất là khi chúng ta mở nhiều tab. Vì thế, nếu như khách hàng chỉ sử dụng Chrome với mục đích thao tác và vui chơi giải trí thì đây sẽ là 1 trong trình duyệt đáng giá.

5. Mozilla Firefox

Mozilla vừa mới đây đã phát hành Firefox 64, được cập nhật thêm những công dụng bổ ích mới như: quản lý tab sâu xa, Trang quản lý tác vụ và nhiều hơn nữa.

Trình duyệt toàn diện tốt nhất: Mozilla Firefox

Firefox mới nhanh hơn hẳn so với những phiên bản trước đó & đang trở thành phe đối lập chính của Chrome. Firefox được chấp nhận người dùng họa tiết thiết kế lại giao diện & đi kèm theo nhiều tác dụng có ích lôi cuốn nhiều được không ít quý khách hàng.

6. Brave

Brave là một trong trình duyệt mã nguồn mở & free. Trình duyệt có sẵn trên điện thoại cảm ứng thông minh di động, P & Mac. Đây là trình duyệt hướng về quyền riêng tư khi tự động hóa chặn quảng cáo trực tuyến & các cách theo dõi khác theo mặc định.

Trình duyệt mã nguồn mở Brave

Trình duyệt Brave cũng sử dụng hiếm hoi bộ nhớ, nó tiêu thụ ít khoáng sản hơn 33% so với Google Chrome. Với người tiêu dùng máy tính xách tay hay điện thoại, bạn sẽ nhận thấy thời lượng sử dụng pin cũng khá được tăng lên hơn 33%.

Vẫn cần nhiều thời gian để có thể Kết luận xem đâu là trình duyệt web cho Windows 11 tốt nhất có thể. Còn bạn, các bạn sẽ chọn lựa trình duyệt nào để cài mặc định trên máy tính chạy Windows 11 tương lai của mình?. Chia sẻ ý kiến và đánh giá và nhận định cho Thiên Sơn Computer trong phần bình luận phía bên dưới bài viết này nhé!.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *