Sửa Chữa Laptop

Sửa chữa laptop tại Tân Uyên Bình Dương
Trung tâm sửa chữa laptop, Pc tại Bình Dương của Thiên Sơn Computer được hình thành và phát triển trên 8 năm. Cùng  những hiểu biết đã đúc kết lại, được đào tạo thường xuyên về kỹ năng, chuyên môn, nghiệp vụ hằng tháng của các trung tâm như Kingston, SamSung….
Nếu Laptop, máy tính của bạn bị lỗi phần cứng, phần mềm hoặc các ứng dụng, hãy đến ngay với công ty chuyên sửa chữa laptop Thiên Sơn Computer để được tư vấn.

Thiên Sơn Computer chuyên về các dịch vụ sửa chữa laptop, Pc

 • Kiểm tra bệnh của Laptop, Pc miễn phí
 • Phục hồi dữ liệu ổ cứng, usb, bị bad, format
 • Sửa chữa và thay thế linh kiện Laptop, Pc chất lượng, giá rẻ
 • Thay bàn phím laptop xịn

Trên thực tế, Laptop là công cụ được sử dụng phổ biến ở nhiều tầng lớp trong xã hội như: Giáo viên, Sinh viên, Công viên chức, Nhân viên văn phòng, Kỹ sư, Bác sỹ, Chủ cửa hàng…. Mỗi người thường sẽ sử dụng 1 chiếc laptop, máy tính mang những mục đích khác nhau nên laptop của mỗi người sẽ có thời gian sử dụng khác nhau.

Có nhiều khách hàng của chúng tôi sử dụng laptop 2 năm hoặc 3 năm thì bị hư hỏng. Nhưng cũng có những khách hàng, sử dụng laptop trên 10 năm nhưng vẫn chưa bị hư. Bởi vậy, tùy vào mục đích sử dụng, môi trường làm việc và người sử dụng laptop, máy tính sử dụng đúng cách hay không nữa.

Máy tính bạn sử dụng sau một thời gian thì sẽ bị chậm, không lên nguồn, nhưng bạn vẫn chưa biết tìm được trung tâm sửa laptop, máy tính ở Bình Dương?. Vì bây giờ trên thị trường, có nhiều công ty sửa laptop luôn lấy cái lợi của công ty lên hàng đầu, chưa thực sự quan tâm tới khách hàng.

Điều rất quan trọng là chỗ bạn sửa chữa laptop phải đáp ứng được về công nghệ, chất lượng, cũng như uy tín đem lại hay không?. Bạn lo lắng về nhân viên sửa chữa có nhiều năm kinh nghiệm hay không? Linh kiện thay thế, sửa chữa laptop có thật sự là hàng xịn hay không?.

Sửa máy tính chuyên nghiệp
Sửa laptop uy tín

Lợi ích khi sửa laptop tại Thiên Sơn Computer

Đến với Thiên Sơn Computer, bạn sẽ nhận được sự trợ giúp nhanh nhất, nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất, mà chi phí bỏ ra lại thấp nhất. Bởi vì chúng tôi:

 • Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy tính, laptop
 • Đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết và được đào tạo đúng chuyên ngành, đúng lĩnh vực
 • Là đơn vị cấp một của những hãng cung cấp linh kiện sản phẩm công nghệ máy tính, laptop lớn như Kingston, SamSung, Western… Giá cả của chúng tôi cam kết luôn rẻ nhất cùng chế độ bảo hành nhanh.
 • Với 3 chi nhánh tại 2 tuyến phố lớn tại Bình Dương và  Tp.HCM. Chúng tôi phân phối chuyên dụng cho sửa máy tính tại nhà nhanh nhất ở khu vực Bình Dương

Liên hệ trực tiếp để được tư vấn miễn phí: 0902 002 558 – 0965 550 636

Bảng giá sửa chữa laptop có thể thay đổi do linh kiện máy tính giá lên xuống. Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua Hotline của tôi để biết rõ hơn.

Thiên Sơn Computer chuyên sửa chữa laptop, pc

 • Cài đặt phần mềm máy tính: nền tảng sử dụng Windows 7,8,10 và những phần mềm Office thông dụng. Ngoài ra, chúng tôi nhận cài thêm những ứng dụng như AutoCard, Corel, Photoshop… Theo yêu cầu của quý khách.
 • Sửa chữa phần cứng: Chuyên nghiệp trong sửa chữa mainboard, laptop, máy tính bàn, hàn bản lề, card màn hình bị lỗi, màn hình LCD không lên hình ….
 • Cung cấp, cho thuê và sửa chữa máy in, máy photocopy
 • Thi công lắp đặt hệ thống mạng cho công ty, cửa hàng vừa và nhỏ. Nhận bảo trì máy tính giá rẻ tại Bình Dương.
 • Tư vấn và thi công hệ thống camera an ninh tại Bình Dương.
“CHÂN THÀNH CẢM ƠN QÚY KHÁCH HÀNG ĐÃ , ĐANG VÀ SẼ TIẾP TỤC ỦNG HỘ THIÊN SƠN.”
5/5 - (4 bình chọn)

1 những suy nghĩ trên “Sửa Chữa Laptop

 1. Pingback: Lỗi không mở được camera trên Win 10 - Nguyên nhân vì sao?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *