Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất

Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất hiện nay

Chương trình chống virus miễn phí nào tốt nhất?. Đây là câu hỏi phổ biến nhất mà khách hàng của Thiên Sơn computer thường hỏi. Một chương trình chống virus đáng tin cậy là rất quan trọng đối với tình trạng tốt và bảo mật máy tính của chúng tôi. Bạn có thể tìm thấy nhiều chương trình chống virus trên thị trường. Nhưng phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất nào dành cho máy tính của bạn?. 

Trước khi bạn tiếp tục đọc phần dưới đây, tôi phải nói với bạn rằng không có chương trình chống virus nào có thể bảo vệ chúng ta 100%. Nếu bản thân chúng ta, do thiếu hiểu biết hoặc bất cẩn truy cập các trang web bị nhiễm, mở các email độc hại – thường là – từ những người gửi không xác định.

Hoặc bạn đã cài đặt các chương trình bị nhiễm lên máy tính của mình. Tôi khuyên bạn nên đọc bài viết này, về cách bạn có thể giữ an toàn cho máy tính của mình.

Đề xuất của tôi để bảo vệ bạn : Sử dụng một trong các chương trình Chống virus miễn phí được đề cập bên dưới kết hợp với các chương trình dọn dẹp miễn phí sau:

CCleaner: là công cụ tối ưu hóa hệ thống và dọn dẹp rác miễn phí. 

AdwCleaner: Đây là một công cụ giúp xóa Adware / Toolbar / PUP / Hijacker. Nó hoạt động theo chế độ tìm kiếm và xóa.

Malwarebytes Anti-Malware:  Một công cụ loại bỏ đáng tin cậy cho các mối đe dọa độc hại. 

Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất cho máy tính cá nhân

AVG

AVG Antivirus Free là bộ phần mềm chống virus miễn phí toàn diện duy nhất trên thị trường hiện nay. Phiên bản miễn phí của AVG bảo vệ vĩnh viễn PC của bạn khỏi các cuộc tấn công của virus và phần mềm độc hại. AVG Antivirus Free, cũng chứa một số tính năng an toàn bổ sung như bảo vệ internet, bảo vệ Email và bảo vệ tường lửa trong thời gian thực.

Đặc biệt:

  • Trình quét liên kết của AVG liên tục bảo vệ bạn khỏi các trang web độc hại lưu trữ mã độc hại.
  • Công cụ Quét Email của AVG bảo vệ bạn khỏi các email có chứa tệp đính kèm độc hại. Và do đó, công cụ Tường lửa bảo vệ bạn khỏi tin tặc và các cuộc tấn công đáng ngờ thay thế.
  • Tường lửa của phần mềm AVG có thể bảo vệ bạn khỏi các cuộc tấn công nguy hiểm.

Ngoài các tùy chọn này, với AVG, bạn sẽ có thể thực hiện quét theo lịch trình trên PC của mình trong giờ không hoạt động. Và bạn được cập nhật liên tục với các định nghĩa vi rút mới nhất.

Nhìn chung, AVG Free là một chương trình bảo vệ thông minh và đầy đủ tính năng, dễ cài đặt và quản lý.

Tải xuống AVG Free Antivirus

Avira

Avira Free Antivirus  là một lựa chọn tuyệt vời khác để bảo vệ hệ thống của bạn khỏi phần mềm độc hại, vi rút và rootkit. Avira Free Antivirus chứa một công cụ quét mạnh mẽ bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa. Và có kết quả phát hiện và loại bỏ tốt từ các phòng thí nghiệm riêng biệt. Giao diện của chương trình cũng bao gồm rất nhiều lựa chọn cấu hình, như ngoại lệ quét tùy chỉnh, bộ lập lịch, báo cáo, v.v.

Avira Free Antivirus là một câu trả lời chống virus mạnh mẽ trong những năm qua, tuy nhiên nó không chứa một số tính năng an toàn khác như bảo vệ Web hoặc Email. 

Sự lựa chọn duy nhất để bảo vệ Internet là cài đặt thanh công cụ An toàn Trình duyệt Avira dành cho trình duyệt Firefox & Chrome.

Nhìn chung, Avira Free Antivirus có thể là một giải pháp thay thế tuyệt vời để bảo vệ bạn. Chương trình thiếu các tính năng an toàn khác, (như bảo vệ Email hoặc Tường lửa). Tuy nhiên, đây là một sự lựa chọn rất tốt để bảo vệ máy tính của bạn an toàn, miễn phí.

* Lưu ý: Theo mặc định, tính năng bảo vệ email và internet được bao gồm trong phiên bản Avira Antivirus Professional.

Tải xuống Avira Free Antivirus

BitDefender

BitDefender Free Antivirus, cung cấp khả năng bảo vệ chống virus mạnh mẽ trong thời gian thực và ngăn chặn các chương trình độc hại và rootkit trước khi xâm phạm hệ thống của bạn. Giao diện của chương trình rất tối thiểu (chỉ có các tùy chọn để chuyển đổi “Virus Shield” và “Auto Scan”). Và thiếu các tùy chọn mà các sản phẩm diệt virus trả phí bao gồm như bảo vệ Web, Email hoặc Tường lửa.

BitDefender Free Antivirus , được cài đặt và quản lý đơn giản, hoạt động hoàn toàn trên nền, không lãng phí nhiều tài nguyên của hệ thống. Và có kết quả quét, loại bỏ tuyệt vời cho các phòng thí nghiệm kiểm tra bảo mật khác nhau.

Tải xuống BitDefender

Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất nên sử dụng

Microsoft Security Essentials / Windows Defender

Microsoft’s Security Essentials (tên đã được đổi thành “Windows Defender” trên Windows 8, 8.1 và 10) là một chương trình chống virus và phần mềm gián điệp. Chương trình bảo vệ PC của bạn theo thời gian thực, được cập nhật tự động thường xuyên, không tốn nhiều dung lượng đĩa để cài đặt và không làm chậm PC của bạn.

Windows Defender được bật mặc định trong HĐH Windows 8, 8.1 & 10, trừ khi hệ thống của bạn đi kèm với một bộ chống virus khác (thường là DÙNG THỬ) từ nhà sản xuất máy tính. (Trong trường hợp đó, bộ bảo vệ của Windows sẽ bị vô hiệu hóa. Và bạn phải gỡ cài đặt phần mềm chống virus đi kèm để kích hoạt và sử dụng nó làm phần mềm chống virus của mình).

MSE được cung cấp miễn phí cho Windows 7, 8, 8.1 & 10, với 25 ngôn ngữ và đã nhận được điểm số cao từ một số phòng thí nghiệm kiểm tra AV.

Tải xuống MSE

Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất bạn nên dùng

Lời kết!. Bạn nghĩ phần mềm Antivirus miễn phí nào là tốt nhất cho mình?.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *