Nên mua máy chiếu của hãng nào

Nên mua máy chiếu của hãng nào

Hiện tại trên thị trường có khá nhiều hãng máy chiếu được đáp ứng tại thị phần VN nổi bật như Hãng Sony, Panasonic, Viewsonic, Optoma, BenQ, … Với giá thành cạnh tranh, hoàn toàn có thể với 7 triệu đồng bạn đã sử dụng một cái máy chiếu hoàn toàn mới, cung cấp tốt nhu cầu trình chiếu cho công việc & giải trí. Vậy nên mua máy chiếu của hãng nào?. 

Vậy làm sao để biết nên mua máy chiếu của hãng sản xuất nào là tốt ?

Lúc này những hãng máy chiếu trên thị trường được chế tạo với những công nghê khác biệt như DLP, LCD, hay công nghệ tiên tiến Laser.

Nên mua máy chiếu của hãng nào tốt nhất

1. Công nghệ DLP sử dụng bóng đèn, những dòng máy chiếu thường sử dụng để chiếu phim, công nghệ tiên tiến DLP cho hình ảnh dịu để người xem không mỏi mắt, cảm giác thư giãn giải trí lúc chứng kiến tận mắt những bộ phim truyền hình dài tập hay những phòng họp báo hội nghị, phòng họp với những cảnh phim, đoạn Clip báo cáo thời gian dài.

2. Công nghệ tiên tiến LCD cũng sử dụng bóng đèn tuy vậy với công nghệ LCD thường cho Tấm hình sáng đẹp trung thực với độ chuẩn xác màu cao, phù hợp với nhu yếu công chiếu về văn bản, Bức Ảnh, cần độ chuẩn xác về màu, như trình diễn văn bản báo cáo về họa tiết thiết kế, trang trí thiết kế bên trong, công nghệ tiên tiến LCD trình chiếu với tông màu chuẩn xác nhất.

3. Công nghệ Laser, công nghệ ngày không sử dụng bóng đèn, ưu thế của dòng máy sử dụng công nghệ tiên tiến laser là độ bền rất cao, túi tiền bảo dưỡng và sửa chữa thay thế linh phụ kiện cực thấp. Tuy nhiên Ngân sách chi tiêu của dòng máy chiếu công nghệ tiên tiến Laser thường gấp 3 lần so với những dòng máy chiếu bình thường với cùng thông số công dụng kỹ thuật.

Mua máy chiếu của hãng nào bền bỉ?

Nhu cầu trình chiếu & chọn lựa dòng máy phù hợp :

Nếu người tiêu dùng mong muốn trình chiếu cho hội thảo, phòng họp thông thường người ta thường chọn Hãng Sony hay Panasonic hai hãng máy chiếu này còn có bề dày về công nghệ công chiếu, độ bền và chất lượng được cam kết từ rất lâu.

một trong những dòng máy chiếu đặc thù của công nghệ LCD :

Máy chiếu Hãng Sony

 

Máy chiếu Panasonic

 

Với nhu cầu trình chiếu xu hướng tới các thước phim, video clip như ở quán cà phê, rạp chiếu phim giải trí mini, hay xem bóng đá, người dùng nên xem thêm lựa chọn công nghệ tiên tiến DLP với hai hãng khá nổi bật của công nghệ tiên tiến DLP là Viewsonic & Optoma.

Không những thế còn nói tới BenQ hay Dell cũng cho hình ảnh đẹp, chất lượng cao. Với công nghệ tiên tiến DLP các dòng máy chiếu thường được bổ trợ tác dụng trình chiếu HD và 3 chiều cho Bức Ảnh sinh động, trung thực.

Một trong những dòng máy chiếu đặc thù của công nghệ tiên tiến DLP :

Máy chiếu Viewsonic

Nên mua máy chiếu của hãng nào
Máy chiếu Optoma

 

Cách chọn mua máy chiếu của các hãng

Để chọn 1 máy chiếu bền, tuổi thọ sử dụng cao & giá cả quản lý bảo trì rẻ, công nghệ Laser rất phù hợp, điển hình là máy chiếu của hãng sản xuất Casio, một thương hiệu cũng khẳng định tên tuổi từ rất lâu trong nghành nghề công nghệ tiên tiến.

Khi chọn lựa mua máy chiếu cần đặc biệt chú tâm quan trọng 3 thông số sau : Cường độ sáng, đô tương phản & độ sắc nét. Tùy vào khoảng không trình chiếu, phòng họp, quán café, phòng phim Mini rộng hay hẹp để lựa chọn dòng máy chiếu có cường độ sáng khớp ứng.

Nếu phòng lớn mà cường độ chiếu thấp thì hình ảnh sẽ không còn sáng đẹp, còn độ tương phản và độ phân giải nếu càng cao thì sẽ cho hình ảnh sắc nét và trung thực hơn.

Liên hệ ngay 0902 002 558 – 0965 550 636 để được tư vấn và hỗ trợ tận nơi.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *