Microsoft đã phát hành Windows 10 21H1

Microsoft đã phát hành Windows 10 21H1

Mặc dù bản cập nhật Windows 10 May 2020 vừa mới được chính thức phát hành chưa lâu, Microsoft đã cho ra mắt Windows 10 21H1 – bản cập nhật lớn của nửa đầu xuân năm mới 2021 trên Dev Channel, Windows Insider Program.

Sau các lời đồn và mong đợi khoảnh khắc được không ít người dùng Windows chờ đón đã và đang đến, đó là lúc Microsoft ban đầu quá trình cách tân hệ quản lý điều hành.

Xem thêm: Top 3 phần mềm học trực tuyến tốt nhất mùa covid hiện nay

Microsoft cuối cùng cũng đã phát hành Windows 10 21H1

Dù rằng chỉ có một số tính năng lạ với phiên bản 21H1, nhưng mỗi cá nhân đều hào hứng và háo hức Trải Nghiệm Windows 10 mới & nâng cấp.

Những tính năng được cải thiện có sẵn với Windows 10 21H1

Từ ngày 18 tháng 5, Microsoft đã ban hành phiên bản 21H1 rất được mong đợi cho hệ quản lý điều hành Windows 10. Là 1 phần của phiên bản mới mẻ này, người dùng sẽ nhận được hỗ trợ cho nhiều máy ảnh Windows Hello.

Bộ bảo vệ Windows cũng khá được cải tiến với tích hợp công nghệ vùng chứa phần mềm mới. Điều đó đã làm hài lòng tất cả người dùng, vì bảo mật thông tin đang & không chỉ có thế phải là 1 phần quan trọng của mọi các bước tương quan đến mạng mà họ nhập cuộc.

Cùng với trải nghiệm nhập liệu bằng giọng nói nâng cao, Microsoft cũng mang đến bàn phím cảm ứng hiện đại hóa với kích thước phím, âm thanh, màu sắc & hoạt ảnh được tối ưu hóa.

Không chỉ có thế, là 1 phần của bản phát hành phiên bản 21H1, trình duyệt Edge dựa vào Chromium mới cũng đều có sẵn cho người tiêu dùng ở khắp mọi nơi.

Microsoft đã thực hiện một bài đăng xã hội, trong đó tất cả thông báo đi kèm theo với bản update đó được kết cấu và có sẵn cho bất kỳ ai chăm sóc.

Hướng dẫn cách tải Windows 10 21H1?

Quy trình tải phiên bản hệ quản lý update này lên máy tính xách tay khá dễ dàng và đơn giản và sẽ không còn mất nhiều thời gian, tùy thuộc vào phiên bản hiện tại mà bạn đã thiết lập.

Hướng dẫn tải win:

  • Nhấn phím Windows + I để truy cập menu setup .
  • Nhấp vào cập nhật & bảo mật.
Vào Windows để update phiên bản mới
  • Chọn tab cập nhật Windows và bấm vào Kiểm tra bản cập nhật

Microsoft chính thức phát hành Windows 10 21H1
Bấm vào nút Check for updates

Đối với phiên bản cũ hơn năm 2004, bản update 21H1 sẽ hoàn thành khá nhanh chóng & y hệt như bất kỳ bản cập nhật Windows 10 bình thường nào khác.

Chúng ta cũng có thể tải bản update này trực tiếp từ Trang tải xuống phần mềm chính thức của Microsoft.

Bạn đã setup Windows 10 21H1 mới trên laptop của mình chưa?. Bạn đánh giá ra sao về phiên bản Windows 10 mới?. Hãy chia sẻ những ý kiến của bạn cho Thiensoncomputer.vn trong phần phản hồi phía dưới nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *