Lỗi phần mềm khiến những máy tính HP cài windows 11 dừng hoạt động

Lỗi phần mềm khiến những máy tính HP cài windows 11 dừng hoạt động khi cập nhật lên windows 11.

Xác định đây là lỗi phần mềm, để cho ứng dụng Hotkey của HP. Chiếm hết tài nguyên ram của máy để cho máy bị quá tải dẫn đến treo đơ.

Chi tiết về lỗi

Trên forums của HP, có rất nhiều người phàn nàn về điều này. Có tầm khoảng 20.000 người chăm sóc và xem những nội dung bài viết về lỗi. Lỗi ứng dụng này khiến cho ứng dụng HP hotkey UWP Service vốn dĩ chỉ chiếm dung lượng rất nhỏ trên Windows 10. Bỗng chiếm một khối lượng RAM cực lớn trên Windows 11.

Phần mềm HP Hotkey UWP Service này có tác dụng là trình tinh chỉnh và điều khiển cho những phím chức năng FN. Chẳng hạn như tăng giảm âm lượng hoặc tăng giảm độ sáng màn hình hiển thị trên những dòng máy vi tính HP.

Lỗi phần mềm khiến những máy tính HP cài windows 11 bị dừng hoạt động
Ứng dụng bị lỗi khi nâng cấp lên Windows 11

Một người tiêu dùng sở hữu chiếc máy vi tính có 65 GB. Dung tích RAM nhưng ứng dụng đó đã chiếm tới 49 GB RAM. Nhiều người dùng đã tỏ thái độ khó tính khi gặp vấn đề gần giống ở trên thiết bị của bản thân. 

Dẫu thế vấn đề này đã không xảy ra trên chiếc HP Elite Dragonfly G2. Có lẽ đây là chiếc máy tính xách tay duy nhất của HP. Không gặp phải vấn đề trên khi phần mềm HP Hotkey UWP Service chỉ chiếm khoảng chừng có 2MB RAM. 

​Khuyến nghị cho tất cả các bạn đang sử dụng máy tính HP. Hãy sử dụng trình điều khiển hotkey cũ hơn để khắc phục vấn đề trên. Trên đây mình đã trình bày về lỗi phần mềm khiến những máy tính HP cài windows 11 dừng hoạt động và cách khắc phục. Máy của bạn có gặp phải vấn đề trên?. Hãy để lại bình luận bên dưới. Và nhớ rằng theo dõi Thiensoncomputer.vn để cập nhật các thông tin mới nhất về tin công nghệ trong ngày nhé!.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *