Lắp đặt camera tại nhà Bình Chuẩn

Quý khách hàng đang sinh sống tại Bình Chuẩn – Bình Dương, có nhu cầu lắp đặt hệ thống camera an ninh, xin vui lòng liên hệ 0902 002 558 để được chúng tôi tư vẫn miễn phí

Nhằm đáp ứng tình hình an ninh phức tạp như hiện nay thì có lẽ nhu cầu cần lắp 1 hệ thống camera an ninh, wifi đối với bạn chắc sẽ rất cần thiết để quan sát và bảo vệ tài sản cũng như sự an toàn cho gia đình bạn. Lắp đặt camera tại Bình chuẩn đang là nhu cầu rất lớn hiện nay. Camera không những bảo vệ được gia đình bạn mà còn giám sát được các mục đích khác nhau như: lắp đặt camera công ty, trường học, cơ quan, công ty, văn phòng giám sát nhân viên làm việc… Có thể nói hệ thống camera an ninh có thể áp dụng rất nhiều vào các mục đích của bạn. Xin vui lòng liên hệ theo hotline 0902 002 558 – 0965 550 636 để được Thiên Sơn Computer chúng tôi tư vấn hỗ trợ miễn phí.

Thiên Sơn Computer
Thiên Sơn Computer

Quy trình lắp đặt camera tại nhà Bình Chuẩn

Khi quý khách hàng đến với chúng tôi và đưa ra yêu cầu của mình. Mọi ý kiến của khách hàng đều chúng tôi được ghi nhận và kết hợp với việc nhân viên khảo sát tới khảo sát hiện trường.

  • Chúng tôi sẽ lắp đặt camera quan sát an ninh phù hợp với yêu cầu của khách hàng nhất. Từng góc quan sát chính xác nhất có thể.
  • Sau khi các phương án được thông qua, chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất.
  • Sau khi khách hàng kiểm tra hệ thống camera, xem có chỉnh sửa gì không. Nếu không chỉnh sửa gì, hợp đồng kết thúc. Và sau tiếp đó là dịch vụ về bảo dưỡng, bảo hành.
lắp đặt camera ở Lái Thiêu
lắp đặt camera ở Lái Thiêu

 Sự khác biệt khi mua hàng tại công ty Thiên Sơn Computer

  • Sản phẩm chính hãng và nguồn gốc rõ ràng
  • Được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bán ra thị trường
  • Khảo sát tận nơi lắp đặt.
  • Sản phẩm bảo hành 24 tháng.Bảo hành sản phẩm 1 đổi 1 khi có lỗi nhà sản xuất
  • Nhân viên tư vấn hòa đồng, tận tâm phục vụ
  • Chính sách giảm giá tốt nhất khi mua số lượng
lắp đặt camera ở Long Thành
lắp đặt camera ở Vòng Xoay An Phú

 Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên môn có chiều sâu. Đưa ra các phương án lắp đặt camera quan sát phù hợp với nhu cầu của các khách hàng.

Chính sách bảo hành uy tín và đảm bảo chất lượng. Chi nhánh công ty ngay tại tỉnh thành Bình Dương, vậy nên đối với khách hàng trong tỉnh thành, chúng tôi có thể tới nhanh nhất có thể nếu hệ thống camera quan sát của bạn gặp trục trặc cần kiểm tra bảo hành, sửa chữa.

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *