Khi nào cần phải sửa main máy tính

Sửa main máy tính

Mainboard là bộ phận linh kiện rất quan trọng của máy tính, giúp điều khiển hoạt động của phần lớn máy. Vì thế, nếu sự cố xảy ra thì công việc của bạn sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Vậy những dấu hiệu nào sẽ cho thấy main máy tính đã bị hỏng và khi nào cần phải sửa main máy tính?.

Dấu hiệu cảnh báo main máy tính bị lỗi và nguyên nhân:

Theo thống kê của kĩ sư THIENSONCOMPUTER.vn thì thường 90% lỗi main xuất phát từ quá trình sử dụng và vệ sinh, bảo dưỡng laptop không tốt.

1 Số dấu hiệu cho thấy main máy tính của bạn có vấn đề như:

– Bật máy nhưng không lên nguồn, nguồn không chạy hoặc chạy thì hiện lên chữ gì đấy rồi giới hạn lại luôn.

– Máy tính sẽ không boot được từ ổ cứng.

– Máy đang chạy bình thường thì bỗng nhiên sập nguồn không hiện bất cứ lỗi gì, hoặc đang chạy thì treo máy, chuột bàn phím và các chức năng khác đều đứng im…

Nguyên nhân dẫn đến sự cố về main thường do sự chủ quan của người dùng, khi để máy quá nhiệt, hoặc để dính chất lỏng vào bên trong thiết bị.

Sự cố đến từ phía nhà phân phối chỉ nằm ở khoảng 10% còn lại và rất ít khi xảy ra, trừ khi bạn dùng main thay thế cho máy tính là hàng nhái.

Khi nào cần phải sửa chữa main cho máy tính?

Vì là bộ phận quan trọng nhất của máy tính, nên những vấn đê về main khá phức tạp. Nếu bạn không am hiểu về kĩ thuật sửa chữa điện tử và không có đầy đủ các đồ vật móc thiết bị sửa chữa thì tốt nhất là bạn nên tới trung tâm Thiensoncomputer.vn để được kiểm tra và xử lý tốt nhất; hạn chế tình trạng tự sửa dẫn đến hư hại đa số các thiết bị khác.

Tại trung tâm, hiện đang thay thế và sửa chữa main máy tính các dòng sản phẩm khác nhau có trên thế giới như:

– Thay thế và sửa main máy tính Acer

– Thay thế và sửa main máy tính Asus

– Thay thế và sửa main máy tính Dell

– Thay thế và sửa main máy tính HP

– Thay thế và sửa main máy tính Lenovo

– Thay thế và sửa main máy tính Samsung

– Thay thế và sửa main máy tính Sony

– Thay thế và sửa main máy tính IBM

Và những loại máy tính khác.

Với đội ngũ kĩ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm cùng những trang thiết bị hiện đại, tập tâm có thể khắc phục được đa số những lỗi liên quan tới mainboard như lỗi VGA, main máy tính bị ngấm chất lỏng, main laptop bị chập cháy….

Tính năng hot, với công nghệ thay thế chip dán trên main thì bạn sẽ được tiết kiệm một khoảng chi phí đáng kể khi cần sửa chữa main laptop.

Nếu bạn đang gặp bất kì vấn đề gì về main máy tính và cần phải sửa chữa main máy tính nhanh thì hãy tới ngay hoặc liên hệ theo số hotline 0902 002 558 – 0965 550 636 để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời. Thiên Sơn Computer rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *