HƯỚNG DẪN TỐI ƯU RAM TĂNG TỐC MÁY TÍNH

Sửa lỗi máy tính bị treo nhanh chóng

HƯỚNG DẪN TỐI ƯU RAM TĂNG TỐC MÁY TÍNH | TSC

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn tối ưu ram tăng tốc máy tính để các bạn làm việc hiệu quả hơn. Dưới đây mình giới thiệu với các bạn một số phần mềm giúp tối ưu hoá ram nhanh nhất. Giúp các bạn tự cải thiện được phần nào tốc độ hoạt động của máy tính của bạn.

1. Phần mềm Wise Memory Optimizer

Wise Memory Optimizer là ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Đây cũng là phần mềm giúp giải phóng tối ưu bộ nhớ ram rất tốt. Khi khởi chạy ứng dụng Wise Memory Optimizer sẽ tự động điều chỉnh hiệu năng của RAM tối đa. Phù hợp theo cài đặt mà bạn đã thiết lập bên trong chương trình.

HƯỚNG DẪN TỐI ƯU RAM TĂNG TỐC MÁY TÍNH
Phần mềm Wise Memory Optimizer

2. Phần mềm tăng tốc Ram MZ RAM Booster

Phần mềm MZ RAM Booster là ứng dụng tối ưu lại ram, tăng tốc máy tính khá ổn. MZ Ram Booster sẽ lấy lại những vùng nhớ RAM bị chiếm không cần thiết và trả lại cho hệ thống. Ứng dụng sẽ thực hiện một số tùy chỉnh cho hệ thống, cũng như tăng tốc CPU để máy tính hoạt động được tối ưu. Ngoài ra đây cũng là ứng dụng được sử dụng miễn phí.

HƯỚNG DẪN TỐI ƯU RAM TĂNG TỐC MÁY TÍNH
Phần mềm tăng tốc Ram MZ RAM Booste

3. Phần mềm RAMRush

Khi lấy ứng dụng RAMRush để so sánh với 2 ứng dụng phía trên. Thì RAMRush có giao diện dễ sử dụng hơn khá nhiều, nhưng chất lượng thì không thua kém gì. Phần mềm RAMRush luôn chạy dưới góc của máy tính và hiển thị đầy đủ thông số sử dụng cpu, ram. RAMRush luôn tự động tối ưu hoá bộ nhớ ram trống thấp hơn 8% tổng số ram hoặc bạn có thể tự cài đặt bằng tay.

HƯỚNG DẪN TỐI ƯU RAM TĂNG TỐC MÁY TÍNH
Phần mềm RAMRush

4. Phần mềm PGWARE Su

PGWARE SuperRam đây là phần mềm sẽ thông kê đầy đủ cho bạn một cách chính xác nhất bộ nhớ hiện có của ram. Đồng thời  thông báo máy đang hao tốn bao nhiêu ram và dung lượng bộ nhớ còn trống bao nhiêu. Sau khi đã biết được đầy đủ các thông số đó bạn sẽ dễ dàng thiết lập để giúp tối ưu phù hợp với máy tinh nhất. Ngoài ra ứng dụng này còn cho phép bạn tự động làm việc quét và quản lý ram. 
Phần mềm PGWARE SuperRam
Phần mềm PGWARE SuperRam

5. Phần mềm tăng tốc Ram Uniture Memory Booster

Đây là phần mềm sẽ lấy lại bộ nhớ ram bị chiếm dụng bởi những phần mềm rác. Từ đó sẽ giúp máy tính của bạn chạy nhanh hơn, tránh hao tốn tài nguyên không cần thiết.
Phần mềm tăng tốc Ram Uniture Memory Booster
Phần mềm tăng tốc Ram Uniture Memory Booster
Nếu sau khi dùng các phần mềm ở trên không được thì các bạn có thể liện hệ tới Thiên Sơn computer để được hỗ trợ miễn phí.
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *