Hướng dẫn tải và cài đặt Office 2016

Hướng dẫn cách tải và cài đặt office 2016

Hướng dẫn cách tải và cài đặt Office 2016

Office 2016 là bộ công cụ luôn luôn phải có trên đa số tất cả các loại laptop từ 32 bit đến 64bit. Từ khi Microsoft cách tân và phát triển bộ phần mềm office đã qua không ít bản update như Office 2003, Office 2007 hay Office 2010, 2013… Chủ đề hôm nay, Thiên Sơn Computer sẽ hướng dẫn tải và cài đặt Office 2016

Ở thời điểm này thì Microsoft Office năm nhâm thìn được phần đông người tiêu dùng sử dụng bởi sự đa dạng những tác dụng mà bản 2016 này đem lại. Từ các việc update thêm nhiều templates, giao diện trực quan, không biến thành lỗi vặt…

Hãy cùng Thiensoncomputer.vn điểm qua một số điểm nhấn của Office năm 2016 và xem hướng dẫn cụ thể chi tiết cách tải về office năm 2016 & cài đặt bản FULL vĩnh viễn nhé.

Micosoft Office 2016 là gì?

Office 2016 Professional + Plus là phiên bản phần mềm văn phòng tiên tiến nhất của Microsoft đến thời điểm này. Phần mềm này có thể cài trên máy tính HĐH windown hay Macbook.

Với Office 2016 bạn sẽ thấy hòa hơn với giao diện của Windows 10 được MS phát hành trước đó chưa lâu. Làm việc cũng không biến thành lỗi như trước.

Phiên bản Professional + Plus là phiên bản không hề thiếu nhất của cục office này. Dù bạn là học viên, học sinh sinh viên hay công chuyên viên chức thì với các phần mềm trong bộ office đó cũng đủ để bạn hài lòng. Trong các số ấy bao gồm Word, Excel, PowerPoint, Outlook, OneNote, Access, Publisher.

Bộ cài Office năm 2016 có những gì?

 • Microsoft Word 2016
 • Microsoft Excel 2016
 • Microsoft Outlook 2016 with Business Contact Manager
 • Microsoft Power Point 2016
 • Microsoft One Note 2016
 • Microsoft Access 2016
 • Microsoft SharePoint Workspace 2016
 • Microsoft InfoPath 2016
 • Microsoft Publisher 2016
 • Microsoft Office Web Apps
 • Microsoft Lync 2016
 • Skype for business

Điểm mới của Office 2016

Trong phiên bản mới này Microsoft đã thêm nhiều tác dụng trông rất nổi bật. Điển hình như:

Word 2016

Word năm 2016 có tab họa tiết thiết kế mới được chấp nhận bạn đơn giản dễ dàng chuyển đổi bố cục tổng quan, màu sắc và phông chữ trong tài liệu của bản thân. Word năm nhâm thìn cũng đều có tính năng cộng tác để thao tác làm việc trên cùng một tài liệu đồng thời với đồng nghiệp của bạn. Công dụng cộng tác có các nhận xét theo chuỗi để bạn cũng có thể trò chuyện cạnh văn bản tương ứng.

Excel 2016

Excel 2016 đề nghị những biểu đồ phù hợp nhất với tài liệu của bạn như 1 phần của tác dụng xem trước biểu đồ mới. Excel 2016 cũng có thể có những cải tiến về công dụng tự động hóa triển khai xong và trình tạo công thức. Giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian khi tạo bảng tính hoặc nhập tài liệu. Để cài đặt nghiên cứu sâu hơn, Excel 2016 có PivotTable Slice mới để giúp cho bạn lọc lượng lớn tài liệu.

PowerPoint 2016

Power Point 2016 có cơ chế xem trình bày được cách tân hiển thị cho bạn trang chiếu Hiện tại, trang chiếu tiếp theo, ghi chú của người thuyết trình & bộ đếm thời hạn trên màn hình máy của bạn. Người theo dõi sẽ chỉ thấy trang trình bày Bây Giờ của bạn trên màn hình hiển thị to hơn. Nhưng chế độ xem người trình bày sẽ giúp đỡ bạn luôn sẵn sàng khi chúng ta thuyết trình. Và có một ngăn hoạt ảnh mới giúp bạn họa tiết thiết kế & điều khiển và tinh chỉnh các hoạt ảnh và chuyển tiếp trang chiếu.

Outlook 2016

Vào thời điểm tháng 10, Microsoft đã phát hành phiên bản mới của Outlook. Outlook có 1 số tính năng được cải thiện tương quan đến thư như hỗ trợ thư đẩy, cơ chế xem hội thoại được cải sinh và tác dụng xem trước thư. Chính sách xem cuộc hội thoại tự động sắp xếp hộp thư đến của bạn bao quanh các cuộc hội thoại theo chuỗi. Chức năng xem trước tin nhắn hiển thị cho bạn câu thứ nhất của Email phía dưới dòng chủ đề.

Download Office 2016 Full : 

Tải về Office 2016 (Google Drive)

Cách cài đặt Office 2016 Full crack

Sau khoảng thời gian các bạn download file office 2016 về máy thì triển khai bung file bằng Winrar. Nhớ kiểm tra kỹ xem máy tính của bạn đang sử dụng hệ quản lý điều hành 32 bit hay 64 bit nhé.

Bước 1: Mở file đã bung file & chạy file setup

Chạy file setup Office 2016

Bước 2: Chọn hình thức setup gồm:

 • Install là các bạn setup toàn bộ những phần mềm trong bộ office này
 • Customize là bạn cũng có thể chọn setup một số phần mềm nhất định như word, excel, powerpoint.

Khuyến nghị: Bạn nên chọn lựa Customize để setup những phần mềm cần dùng. Cài nhiều sẽ gây nặng máy.

tải và cài đặt office 2016
Lựa chọn hình thức để cài đặt office

Bước 3: Chọn Customize, bạn muốn cài phần mềm nào thì giữ nguyên còn phần mềm nào không thì nên chọn Not Available. Tiếp sau bạn nhấn Install Now. Sau đó bấm OK để chứng thực.

Cách tải và cài đặt office 2016
Chọn ứng dụng cần thiết để cài đặt

Bước 4: Bạn sẽ chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất. Tiếp đến bấm CLOSE là xong phần cài đặt nhé!.

Chờ cho tiến trình cài đặt hoàn tất

Hướng dẫn kích hoạt office 2016 100% thành công

Bước 1: download KMSpico 

Tải KMS pico

Bước 2: Mở file lên và bấm click chuột phải vào file KSPico & chọn Run ad administrator. Bạn bấm Next tiếp tục đến khi hiển thị phần mềm. Phần mềm được mở lên, & bạn chỉ việc nhấp vào nút red color và chờ ít giây là Office 2016 sẽ được active hoàn thành.

Bấm nút đỏ để kích hoạt Office 2016

Tạm kết

Như thế là Thiensoncomputer.vn đã hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt thắng lợi 100% Micosoft Office 2016. Bạn chỉ việc làm những bước như trong bài mình hướng dẫn thì bạn đã sở hữu cho mình bộ công cụ có ích. Nổi bật là Word, Excel, PowerPoint, Outlook, OneNote, Access, Publisher…

Chúc bạn thành công.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *