Hệ điều hành mới Google Android 12L

Hệ điều hành mới Google Android 12L dành cho Tablet

Tại họp báo hội nghị thượng đỉnh giành riêng cho nhà trở phát triển Android, Google đã bất ngờ công bố hệ điều hành mới Google Android 12L – Phiên bản được tinh chỉnh và điều khiển giành cho giao diện người dùng dòng thiết bị màn hình hiển thị lớn.

Chữ L trong Android 12L là viết tắt của Large tức là màn hình lớn.

Google Android 12L hệ điều hành mới dành cho Tablet, Chromebook

Đây có lẽ rằng là một tin tuyệt vời cho những người ngưỡng mộ Android. Google đã cho chào làng Smartphone px 6 cách đây không lâu với chip giải quyết và xử lý Tensor tự cải tiến và phát triển. Giờ đây Doanh Nghiệp lại liên tiếp gây bất ngờ cho người dùng khi công bố Android 12L.

Hệ quản lý Android 12L là phiên bản đặc biệt quan trọng của Android 12, có thiết kế để cài trên những thiết bị màn hình hiển thị gập, máy tính bảng & cả Chromebook. Đó cũng là vấn đề người hâm mộ Android đã chờ đón từ rất lâu từ Google.

iPad của Apple thường được quảng cáo là nhờ hệ quản lý điều hành iPadOS có giao diện được tập trung Gia Công dành cho máy tính bảng. Android 12L sẽ là lời giải đáp tác dụng của Google về một hệ điều hành và quản lý được tinh chỉnh và điều khiển tốt hơn cho thiết bị màn hình lớn.

Hệ điều hành mới Google Android 12L dành cho Chromebook
Google tối ưu hóa Android cho Tablet và các thiết bị screen lớn

Google đã tối ưu hóa bố cục tổng quan & thiết kế của Android 12L để trông đẹp mắt và dễ sử dụng hơn trên màn hình lớn. Các thành phần đầu tiên đã được Gia Công bao gồm: giao diện, thông báo, setup, màn hình hiển thị khóa,… Đáng kể, Google cũng phát triển thêm một screen đa nhiệm mới giúp khởi chạy, đổi khác phần mềm chóng vánh & kéo thả để chia đôi màn hình đơn giản dễ dàng hơn.

Google có chiến lược phát hành Android 12L Vào thời điểm đầu năm 2022 để kịp chào làng cùng thế dòng thiết bị Android tiếp sau. Doanh Nghiệp đang hoạt động với những đối tác sản xuất của chính bản thân mình sớm đưa các tính năng mới này lên những dòng thiết bị màn hình hiển thị lớn trong thời gian gần nhất.

Bản phát hành Android 12L Developer Preview sẽ sớm đến tay những nhà cải cách và phát triển. Liệu Google còn bổ sung cập nhật hấp dẫn nào cho Android 12L?. Theo dõi Thiensoncomputer.vn để cập nhật thêm ở các bài viết tiếp theo nhé!.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *