G.SKILL DDR5 Công nghệ RAM phá vỡ kỷ lục tốc độ hiện tại

G.SKILL DDR5 Công nghệ RAM đã phá vỡ kỷ lục tốc độ hiện tại

G SKILL DDR5 Công nghệ RAM phá vỡ kỷ lục tốc độ hiện tại. Chuẩn mực DDR5 đang nổi lên như là công nghệ DRAM cực nhanh để song hành cùng chip Alder Lake mới nhất. Lúc này, những chip giải quyết và xử lý Intel thế hệ 12 tiên tiến nhất đang ghi nhận tốc độ thao tác làm việc tốt nhất là 6.666Mhz.

Vừa mới đây, nhà sản xuất G.SKILL đã trình làng loại DRAM DDR5 tiên tiến nhất của chính bản thân mình với tốc độ lên đến mức 6.400MHz. Bây Giờ, hãng tuyên bố mặt hàng mới toanh nhất của chính mình đạt chuẩn DDR5-7000.

Phát ngôn G.SKILL DDR5 Công nghệ RAM phá vỡ kỷ lục tốc độ hiện tại

Đúng như tên thường gọi, bộ nhớ mới của DRAM DDR5 đã chứng tỏ sức mạnh của bản thân mình lên tới mức 7.000 megatransfer/giây (MT / s). Đơn vị phân phối G.SKILL cũng xem xét rằng nó có độ trễ CAS rất thấp là CL40-40-40-76, cung ứng các nhu cầu về độ ổn định của Memtest.

Với thông số kỹ thuật Bây Giờ, những chuyên viên đánh giá nhà vận tốc RAM này quá nhanh đối với hầu hết những công nghệ chip giải quyết lúc bấy giờ, ngay cả Intel Alder Lake.

G.SKILL chiếm vị trí bậc nhất trên bảng xếp hạng DDR5 cho Intel Alder Lake

Trong bảng xếp hạng bộ lưu trữ DDR5 tương thích Intel cho Alder LaKe, những sản phẩm của G.SKILL chiếm chọn những địa điểm bậc nhất. Mặt còn lại, doanh nghiệp vẫn chưa đề cập đến bất cứ điều gì về ngày ra mắt hoặc ban hành mặt hàng mới.

Giá của các bộ nhớ lưu trữ RAM DDR5 vẫn còn không hề nhỏ nên khó tiếp cận người dùng. Ở thời điểm này thì RAM DDR4 vẫn là một trong dòng sản phẩm đại trà phổ thông hơn. Dẫu thế, với các tiến bộ công nghệ tiên tiến mới, rất có thể DDR5 sẽ trở thành công nghệ RAM phổ biến trong 1 vài ba năm tới. 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *