Đặc điểm nổi bật của keo tản nhiệt Cooler Master

Đặc điểm nổi bật của keo tản nhiệt Cooler Master
Những đặc điểm nổi bật của keo tản nhiệt Cooler Master

Một trong những dòng keo tản nhiệt được nhiều người khích lệ dùng là Cooler Master. Vậy đặc điểm nổi bật của keo tản nhiệt Cooler Master này như thế nào mà được đa số chúng ta tin dùng đến vậy?. Hãy cùng Thiên Sơn Computer tìm hiểu ngay nhé!.

1. Họa tiết nâng cao

Sử dụng hợp chất nâng cao so với các sản phẩm ra đời trước. Với khả năng dẫn nhiệt cao dành cho CPU/GPU, khả năng tiêu tán nhiệt từ chipset đến mặt đế tản nhiệt nhanh. Cooler Master với họa đồ thiết kế đầu kim tiêm dẹp giúp đơn giản và dễ dàng hơn trong công việc tra keo và nâng cao trải nghiệm cho người sử dụng. Phong cách thiết kế dễ sử dụng với phong cách thiết kế ống tuýp mới giúp cho lượng keo tản nhiệt được dàn đều lên trên bề mặt CPU nhờ đầu kim tiêm dẹp.

Đặc biệt quan trọng, Cooler Master Pro còn được trang bị thêm miếng làm sạch kem giúp người dùng vô hiệu phần kem tản nhiệt cũ 1 cách nhanh chóng và đơn giản.

2. Khả năng dẫn nhiệt cao

Kem tản nhiệt (hay còn gọi là keo tản nhiệt Cooler Master): sử dụng công nghệ nano có độ dẫn nhiệt cao, chống hao mòn, đáp ứng nhu cầu làm giảm nhiệt độ & truyền nhiệt nhanh từ CPU hay GPU đến bộ tản nhiệt.

Kem tản nhiệt Cooler Master

3. Tăng thêm tuổi thọ cho máy tính

Sử dụng keo tản nhiệt Cooler Master sẽ giúp tăng tuổi thọ cho máy tính. Theo một thí nghiệm, sau thời điểm tra keo độ ẩm của máy tính đã giảm tới 10 độ C, giúp Game chạy mượt mà, máy không bị tắt đột ngột vì quá nóng.

4. Tính năng chính

Keo tản nhiệt Cooler Master cho hiệu quả cao. Sản phẩm được nâng cấp các hợp chất nhằm giúp tản nhiệt tốt hơn. Năng lực chuyên môn dẫn nhiệt cao giành riêng cho CPU/ GPU (9W/m.k)a. Tăng tốc truyền nhiệt từ chipset đến mặt đế tản nhiệt hoặc ống dẫn nhiệt. Đồng thời đơn giản và dễ dàng tán đều và bề mặt cũng như đơn giản dễ dàng làm sạch các vết cũ.

Trên đây, Thiên Sơn Computer đã gửi tới bạn những đặc điểm chính của keo, kem tản nhiệt Cooler Master. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào về keo tản nhiệt bạn cũng có thể gọi điện ngay tới hotline: 0908 824 616 để được tư vấn nhanh chóng nhất!.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *