Cách tạo avatar TikTok trong suốt cực chất

Hướng dẫn tạo avatar TikTok trong suốt cực chất

Trào lưu tạo avatar Tiktok trong suốt đang rất hot trên mạng xã hội. Giờ đây bạn có thể “đua trend” này rất dễ dàng. Hãy cùng Thiên Sơn Computer tìm hiểu “Cách tạo avatar TikTok trong suốt cực chất” trong bài viết dưới đây nhé.

MÁCH BẠN CÁCH TẠO AVATAR TIKTOK TRONG SUỐT CỰC CHẤT

Tik Tok là một ứng dụng mạng mạng xã hội video khá hot, đang được rất nhiều bạn trẻ trên khắp thế giới sử dụng để giải trí. Theo thống kê của Tik tok, tỉ lệ các bạn teen dành ra từ 5 – 6 tiếng để lướt Tik Tok mỗi ngày. Điều này chứng tỏ độ hot của mạng xã hội video này đạt đến cỡ nào. Để profile Tik Tok của bạn bắt mắt, rực rỡ và nhiều người được chú ý hơn trên Tik Tok. Bài viết dưới đây THIENSONCOMPUTER.vn sẽ hướng dẫn chi tiết tới bạn “Cách tạo avatar Tik Tok trong suốt cực chất” đang được các bạn trẻ sử dụng rộng rãi trong thời gian gần đây.

Hướng dẫn cách tạo avatar Tik Tok trong suốt

Để bắt tay vào tạo avatar Tik Tok trong suốt, bạn hãy thực hiện theo các bước như sau:
Bước 1: Download Background Eraser về điện thoại của các bạn.
Link tải ứng dụng: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.handycloset.android.eraser&hl=vi
Ứng dụng xóa nền tạo avatar
Ứng dụng xóa nền
Bước 2: Bạn chuẩn bị một bức ảnh để tải lên ứng dụng và dùng công cụ Manual để xóa hết toàn bộ bức ảnh như hình bên dưới.
Xóa nền bức ảnh bằng Manual
Bước 3: Nhấn vào Done để lưu lại, sau đó bạn chọn mức 5 cuối cùng để kiểm tra lại trong thư viện ảnh. Sau đó bạn kiểm tra lại thông tin ảnh, xem ảnh đã đặt đúng định dạng đuôi .PNG hay chưa. Nếu chưa đúng định dạng đuôi .PNG, bạn hãy thao tác lại một lần nữa.
Bước 4: Mở Tik Tok lên và bắt đầu thay avatar mới cho profile của bạn thôi nào.
Kết quả avatar Tik Tok trong suốt thu được
Trên đây, THIENSONCOMPUTER.vn đã hướng dẫn cho bạn “Cách tạo avatar Tik Tok trong suốt”. Chúc các bạn thực hiện thành công và có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời. Hãy share và theo dõi các bài viết tiếp theo từ Thiên Sơn nhé.
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *