Cách Đào Pi Network Trên Smart Phone 

Cách Đào Pi Network Trên Smart Phone 

Cách Đào Pi Network Trên Smart Phone, điện thoại

Pi Network là đồng coin có tiềm năng nhất hiện nay. Và Pi đang cho Đào miễn phí trên điện thoại smart phone đến cuối năm 2022. Dưới đây tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đào Pi Network trên smart phone.

Nó mở ra cơ hội cho những ai đã từng bỏ lỡ đồng Bitcoin, ETH….Hiện nay đang được đào miễn phí và không cần phải đầu tư. Tại sao không thử đào Pi coin, trong khi không phải bỏ ra chút gì? Mà còn có cơ hội kiếm tiền sau khi cuối năm 2022 nó sẽ lên sàn.

Picoin đang là đồng tiền điện tử đầu tiên trên thế giới đào bằng điện thoại. Rất hữu hiệu, không cần đầu tư dàn trâu cày như ETH, Bitcoin…

Những ai có muốn tạo cơ hội cho mình thì hãy cài đặt ”Pi Network” Trên Điện Thoại. Để bắt đầu cuộc cách mạng kiếm tiền từ chiếc điện thoại của mình.

Sau khi cài đặt bạn nhập mã giới thiệu của mình là : ”manhtuan2011

Giá Picoin được giới đào coin trên thế giới định giá đang tăng lên từng ngày. Hiện tại đây đang là thời điểm vàng để khai thác với tốc độ cao. Vì đồng Pi đang được khai thác miễn phí trên toàn thế giới, nên số lượng người khai thác cứ tăng theo từng ngày. Theo quy luật hiện nay thì số lượng người đào tăng 10 lần thì năng suất đào Pi sẽ giảm đi một nửa. Hãy tận dụng nó làm người đi trước.

Hướng Dẫn Cách Đào Coin Pi Network Trên Điện Thoại, smart phone

Bước 1: 

Các bạn hãy truy cập vào CH PLAY với hệ điều hành androi. App Store với hệ điều hành IOS của Iphone để tìm ứng dụng “Pi Network”  rồi tải về điện thoại của bạn.

Hướng Dẫn Cách Đào Coin Pi Network Trên Điện Thoại, smart phone

Bước 2:

Bạn Click vào ứng dụng đã cài rồi chọn “Continue with phone number”. Chọn vùng “Vietnam +84” sau đó điền số điện thoại của bạn vào ”Lưu ý bỏ số 0 ở đầu số điện thoại đi” sau đó click đúp GO.

Thêm số điện thoại Đào Coin Pi Network Trên Điện Thoại, smart phone

 

Bước 3:

Nhập password cho tài khoản của bạn (ít nhất 8 ký tự, trong đó buộc phải có ít nhất 1 chữ viết in hoa và ít nhất 1 chữ số, nên có ký tự đặc biệt để bảo vệ tài khoản của bạn tốt hơn.  VD: Manhtuan@1990, SOnheo#1990…

Cách Đào Pi Network Trên Smart Phone 

 

Sau đó tới Mục ”Verifi your password” :  bạn cần nhập lại password một lần nữa cho khớp và nhấn SUBMIT (Lưu ý nên ghi nhớ password vào đâu đó khỏi quên)

 

Bước 4:

Bạn đăng ký tài khoản như sau

Tên (first name) = Tên Đệm + Tên (viết in hoa không dấu)

Họ (last name) = Họ  (viết in hoa không dấu, sai là công cốc đó)

Phải điền đầy đủ cả họ + tên đệm và tên như trên CMND, Hộ Chiếu… để sau này kích hoạt KYC để rút tiền.

VD: Tên bạn là NGUYỄN MẠNH TUẤN thì mục “Tên” bạn điền là MANH TUAN và mục “Họ” bạn điền là NGUYEN.

điền tên chính xác

Lưu ý : Bạn nên nhập tên chính xác, sau 15 ngày đào sẽ không đổi được tên đâu nhé, sai tên là mất tiền.

Click SUBMIT

Bước 5 :

App hỏi mã mời để đào Pi Invitation Code Pi Network. Mỗi tài khoản bất kỳ nào cũng phải cần có người giới thiệu thực. Mục đích để tạo vòng kết nối bảo mật toàn cầu trong quá trình đào Pi. Bạn có thể nhập mã mời của mình là “ manhtuan2011

Mã mời đào Pi

Chúc các bạn thành công!

 

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *