Thay bàn phím laptop

Thay bàn phím laptop lấy liền giá rẻ

Vấn đề về thay bàn phím laptop được Thienson Computer thường xuyên nhận được của khách hàng. Để giải đáp cho các câu hỏi trên, bạn hãy xem hết bài viết sau của chúng tôi.

Thường thì sau thời gian dài sử dụng, bàn phím laptop sẽ tới tuổi thọ, phát sinh những vấn đề hư hỏng khiến việc thay bàn phím máy tính laptop là cần thiết. Theo mặt bằng chung trên thị trường, giá thay bàn phím hàng hiệu rẻ hơn so với các năm về trước. Giá thay bàn phím laptop hãng Dell Vostro, Dell Latitude, Dell Inprision… Thường dao động từ 200k – 380k, đã gồm công thay, 1 số mẫu bàn phím cao cấp có thể giá cao tới 850k.

Xem thêm: Sửa máy tính tại kcn Tân Mỹ Bình Dương giá rẻ

Giá bàn phím laptop SamSung

Một số lỗi khi sửa bàn phím laptop thường gặp

Lỗi số 1: Bàn phím laptop bị liệt phím, đơ phím, vỡ nứt…

Sửa bàn phím laptop
Sửa chữa bàn phím laptop

Nguyên nhân: có thể do bụi bẩn bám lâu ngày trong phím khiến phím khó bấm. Hoặc phím bị lệch xương nên bấm không ăn.

Cách khắc phục: Bạn có thể thử vệ sinh bàn phím tại nhà, gỡ phím bị kẹt & gắn lại theo đúng xương phím. Nếu vệ sinh cáp bàn phím không thành công, bạn có thể đem đến những trung tâm sửa chữa laptop uy tín để được hỗ trợ thay thế những phím bị hỏng.

Lỗi số 2: Bàn phím laptop bị loạn chữ

Lỗi này thường gặp rất nhiều ở người dùng, điển hình là khi gõ “d” bị hiện chữ “dđ”, gõ Shift + 2 lại ra dấu “ chứ không phải dấu @….

Nguyên nhân: chắc hẳn do ứng dụng gõ tiếng Việt có vấn đề, cũng có thể do thiết lập lúc cài đặt sản phẩm tính chưa đúng chuẩn.

Hướng khắc phục: kiểm tra xem lại driver trên thiết bị, cần gắn lại cáp cho Chắn chắn. Thử khởi động lại máy tính và test bàn phím xem còn bị như trên không.

Lỗi số 3: Bàn phím bị vào nước, hóa chất

Sửa bàn phím uy tín
Sửa bàn phím uy tín tại Bình Dương

Trường hợp chẳng may, bàn phím của bạn bị nước đổ vào lúc máy đang hoạt động. Việc thứ nhất, yêu cầu tắt máy ngay, tháo pin ra & úp ngược máy cho nước chảy ra. Dùng khăn lau khô trên bề mặt, hoặc máy sấy khô bên trong phím phần nước còn đọng lại.

Trường hợp bàn phím bị chạm sẽ vô cùng khó khăn để sửa. Nếu xấu nhất không sửa được, bạn nên thay bàn phím laptop Asus, thay bàn phím laptop Acer mới.

Với các lỗi kể trên, không ít trường hợp sẽ không sửa được mà cần thay mới. Vậy ở đâu chuyên sửa chữa laptop, thay bàn phím laptop uy tín, lấy liền?

Trong 1 số trường hợp, nếu bạn có thể sử dụng bàn phím rời để thay thế bàn phím laptop, nhưng đây không phải là cách tốt nhất để bạn lựa chọn lâu dài cho tương lai.

Trung tâm Thienson Computer cam kết

  • Sẽ trả lại cho bạn một bàn phím mới chất lượng, thời gian thay thế chỉ trong vòng 10 phút.
  • Bàn phím mới, nguyên zin 100%.
  • Bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 nếu phát sinh lỗi do nhà sản xuất, hầu hết không mất tiền, thời gian bảo hành chỉ từ 10 phút.
  • Linh kiện có sẵn tại kho, phong phú nguồn hàng với nhiều thương hiệu.
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *