Sửa máy tính tại Bình Dương

Sửa máy tính tại 434 Bình Dương

Khi máy tính của bạn gặp sự cố, bạn loay hoay không biết tìm địa chỉ nào để liên hệ sửa máy tính tại Bình Dương UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ. Đến với THIENSONCOMPUTER.VN, chúng tôi cam kết chất lượng phục vụ sửa laptop, pc uy tín, giá rẻ, linh kiện chính hãng, chế độ bảo hành nhanh chóng.

Trong thời gian bảo hành, linh kiện laptop, pc được “1 đổi 1” nếu lỗi thuộc về nhà sản xuất.

SỬA MÁY TÍNH UY TÍN TẠI BÌNH DƯƠNG

Bỗng một ngày đẹp trời, những chú “chiến mã” laptop, máy cây, macbook “lăn đùng ra ốm”, làm công việc của bạn bị ảnh hưởng. Bạn search được rất nhiều nơi sửa chữa máy tính, nhưng bạn băn khoăn nơi nào sửa laptop uy tín tại Bình Dương? để bạn có thể gửi gắm chiếc laptop yêu quý của mình?. Bạn lo lắng chiếc máy của mình sẽ bị luộc đồ, tráo đổi linh kiện,…
Tình trạng đang diễn ra tại nhiều nơi sửa máy tính thiếu uy tín. Ngay lúc này trên địa bàn Bình Dương nơi tập trung sửa chữa máy tính, laptop, macbook mọc ra như nấm. Điều này gây không ít cạnh tranh cho  người dùng lúc lựa chọn địa chỉ sửa chữa laptop uy tín chất lượng. Bạn đừng lo lắng! Thiên Sơn Computer đã có giải pháp tốt dành cho bạn.

Trung tâm THIENSONCOMPUTET.VN lạc quan là đơn vị sửa laptop uy tín và sửa máy tính lấy ngay, sửa laptop tại nhà, sửa chữa macbook chất lượng tại Bình Dương. Với hơn 8 năm kinh nghiệm có được trong lĩnh vực sửa chữa máy tính.

Chúng tôi khẳng định, đến với sửa máy tính giá rẻ tại Bình Dương bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng dịch vụ, chất lượng phục vụ và giá thành phải chăng nhất, cũng như chế độ bảo hành tốt nhất.

Chúng tôi, với 4 chi nhánh tại 2 thành phố lớn là tp.HCM và Bình Dương, giờ đây, bạn sẽ không phải đi đâu xa để sửa chữa chiếc máy tính của mình nữa.
Bạn chỉ cần ở nhà, và gọi tới hotline: 0902 002 558 – 0965 550 636, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt ngay tại nhà bạn và sửa chữa nhanh nhất.

SỬA MÁY TÍNH Ở ĐÂU BÌNH DƯƠNG UY TÍN?

Như dân gian ta thường có câu “bệnh nào thuốc ấy”. Laptop của bạn sẽ được cứu chữa kịp thời, đúng bệnh đúng thuốc tại trung tâm sửa latop uy tín Thiensoncomputer.vn của chúng tôi. Chiếc laptop của bạn được bắt bệnh kỹ lưỡng và chính xác từ những “bác sĩ kỹ thuật” dày dặn kinh nghiệm chinh chiến.

Thienson Computer cam kết sửa chữa máy tính đúng bệnh, đúng giá, không chặt chém, nói không luộc đồ, đảm bảo laptop của khách hàng được sửa chữa, thay thế linh kiện laptop chính hãng. Được bảo hành, bảo trì theo đúng quy định của nhà cung cấp.

Sửa máy tính uy tín tại Bình Dương
Sửa chữa máy tính uy tín tại Bình Dương
Đến với dịch vụ sửa máy tính tại nhà Bình Dương. THIENSONCOMPUTER.VN cam kết về chất lượng dịch vụ sửa laptop, sửa máy tính, sửa macbook uy tín, linh kiện laptop chất lượng, với chế độ bảo hành hoàn hảo. Trong thời gian bảo hành linh kiện laptop, quý khách sẽ được 1 đổi 1 khi sai hỏng do nhà sản xuất cung cấp.

Các bệnh laptop, macbook, PC yêu cầu được sửa chữa ngay

– Laptop, pc quá nóng, hay bị treo, đơ, hoặc tự động tắt.
– Ổ đĩa chạy chậm.
– Pin laptop bị  hỏng, chai, sạc không vào điện và báo Plugged in not charging, pin sạc không lên hoặc rất chậm, pin laptop nhanh hết,…
– Những lỗi bàn phím laptop bị chập, kẹt phím, loạn phím, bàn phím laptop không gõ được,…
– Sạc laptop bị hư hỏng, sạc pin không lên được phần trăm nào, pin laptop sạc không vào,…
– Màn hình laptop bị sọc ngang sọc dọc, màn hình bị tối, bị nháy, laptop ko lên màn hình,…
– Lỗi biểu tượng mạng bị dấu chấm than vàng, máy không kết nối được với mạng dây, mạng wifi.
– Lỗi ổ cứng laptop kêu lớn, ổ cứng bị bad sector.
– Click chuột phát ra âm thanh to.
– Lỗi laptop không nguồn, laptop lên nguồn nhưng không hình, laptop tự sập nguồn khi đang sử dụng,…

Sửa máy tính tại Bình Dương với những dịch vụ

Sửa laptop uy tín giá rẻ tại Bình Dương
Sửa chữa laptop uy tín giá rẻ tại Bình Dương
1. Các công tác sửa chữa laptop, sửa máy tính PC, macbook
– Dùng cho sửa chữa máy tính PC, sửa macbook, sửa laptop tại nhà và khối văn phòng, cơ quan, trường học.
– Dùng cho sửa chữa máy tính, sửa chữa laptop lấy ngay uy tín với đợi ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm.
– Vệ sinh và bảo dưỡng laptop, PC tại nhà.
– Thay thế linh kiện laptop hàng chính hãng, lấy ngay: thay màn hình laptop, thay bàn phím, thay pin, thay mainboard, CPU, RAM,…
– Bảo hành laptop trong và ngoài thời gian bảo hành
– Bảo trì laptop PC tại cơ quan, trường học theo hợp đồng
– Nâng cấp máy tính, laptop như: RAM, ổ cứng SSD, card màn hình, chip CPU.
– Cài đặt các ứng dụng cho laptop, macbook..: cài win, photoshop, MacOS…
– Cung ứng các gói bảo hiểm, bảo hành chuyên dụng cho cho các văn phòng, nhà riêng.
2. Nhập khẩu và cung cấp máy tính, linh kiện laptop: Nhập khẩu, cung ứng các loại linh, phụ kiện laptop, Apple chính hãng trên toàn quốc. Mua và bán laptop cũ uy tín, chất lượng mới trên 70%.
3. Nhận chuyển giao công nghệ đối với công ty, cá nhân, nhận đào tạo nghề sửa máy tính chuyên nghiệp cho cá nhân và các trường nghề trên cả nước.

Quy trình nhận sửa máy tính tại trung tâm THIENSONCOMPUTER.VN

Nhằm cung cấp tới người dùng 1 biện pháp tốt nhất, bất cứ lỗi nào của chiếc máy tính, laptop, pc của quý khách được đưa tới xử lý ở sửa chữa máy tính tại Bình Dương.
Đều được sử dụng theo toàn bộ các bước quy trình tiếp nhận, kiểm tra, sửa chữa, test sản phẩm và trao trả khách hàng chuyên nghiệp như sau:

Quy trình sửa laptop tại Bình Dương

Các bước nhận sửa chữa máy tính tại Bình Dương

– Bước 1: người dùng phát hiện ra máy tính có sự cố hãy mau chóng mang ngay đến chi nhánh gần nhất của Thien Sơn Computer.
– Bước 2: kỹ thuật viên của trung tâm sẽ tiếp nhận laptop của các bạn, lấy thông tin của khách bao gồm: tên, địa chỉ, số điện thoại để tiện trao đổi liên lạc. Kỹ thuật viên kiểm tra và hỗ trợ sửa chữa không mất phí trực tiếp cho quý khách.
– Bước 3: kỹ thuật viên báo lỗi, thời gian và chi phí sửa chữa laptop thông qua các phương án để người sử dụng lựa tìm phương án phù hợp nhất.
nếu các lỗi của laptop là đơn thuần vững chắc khắc phục sửa chữa được ngay. Kỹ thuật viên sẽ sửa lấy ngay cho khách hàng. Còn đối với những lỗi thứ khó hơn như lỗi mainboard, lỗi CPU, lỗi RAM,… Cần nhiều thời gian để sửa chữa, kỹ thuật viên sẽ báo tới khách hàng để lại máy tại trung tâm để sửa chữa.
– Bước 4: Nếu các bạn không đồng ý để laptop lại trung tâm hoặc không đồng ý với các phương án sửa chữa mà kỹ thuật viên đưa ra, kỹ thuật viên sẽ lắp máy lại nguyên hình dạng bạn đầu và gửi lại cho khách hàng
Nếu các bạn đồng ý để máy tính ở trung tâm, kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn bạn ký tên lên các thiết bị linh kiện bên trong như: CPU, RAM, main,… Và kỹ thuật sẽ viết biên lai nhận máy của khách và giao lại cho khách hàng.
– Bước 5: Kỹ thuật viên tiến hành sửa chữa laptop, pc cho khách hàng. Trong giai đoạn sửa chữa, nếu có vấn đề phát sinh, kỹ thuật viên sẽ liên hệ trực tiếp để trao đổi với khách hàng.
– Bước 6: Sau lúc sửa chữa xong laptop, kỹ thuật viên liên hệ báo kết quả trực tiếp cho khách hàng.
– Bước 7: KH đến trung tâm, gửi lại phiếu nhận máy cho KTV và nhận lại laptop, KH sẽ cùng KTV kiểm tra lại máy bao gồm: kiểm tra tình trạng sản phẩm (có nguyên vẹn không). Lỗi khác (lỗi đã được khắc phục triệt để chưa, mang phát sinh lỗi khác không…), linh kiện (có đúng là máy của quý khách, linh kiện còn nguyên vẹn chữ ký không..)…
Sau lúc đã test thử ok, KH  nhận tem phiếu bảo hành, thanh toán tiền và nhận hóa đơn tại quầy thu ngân của trung tâm.
Trong trường hợp, khách hàng bận hoặc có việc cá nhân không thể tới trung tâm, chúng tôi sẽ có ktv giao máy tận nhà quý khách. Thiên Sơn Computer nơi gửi gắm NIỀM TIN, CHẤT LƯỢNG tới quý khách hàng trên cả nước.
Trong quá trình sửa chữa nếu chúng tôi có bất kỳ sơ sót nào xảy ra gây ảnh hưởng đến quyền lợi của quý khách, trung tâm sẽ hoàn toàn có trách nhiệm.
Với phương châm “Uy tín – Tận tâm – Chất lượng” và “Uy tín quý hơn vàng”. THIENSONCOMPUTER.VN chính là dịch vụ hàng đầu về sửa máy tính laptop tại Bình Dương mà quý quý khách đặt trọn niềm tin.
Mọi thông tin xin liên hệ: 

Trụ Sở Bình Dương: Số 52, Đường D4, Phường Dĩ An, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương 

Chi nhánh 1 TP.HCM Quận Bình Thạnh: Số 115A – Lê Quang Định – F14 – Bình Thạnh – TP.HCM 

Chi nhánh 2 TPHCM Quận 1: Số 87 Trần Đình Xu – Phường Nguyễn Cư Trinh – Quận 1 – TPHCM 

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách, chúng tôi luôn nâng niu từng giây phút mà quý các bạn tới Sửa chữa Laptop thiensoncomputer.vn.
4.7/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *