Sửa Camera tại nhà Dĩ An

Lắp camera tại nhà đất cuốc

Dịch vụ Sửa Camera tại nhà Dĩ An – Nhanh Chóng – Giá Rẻ

Thiên Sơn Computer chuyên cung cấp dịch vụ sửa camera tại nhà Dĩ An – Bình Dương với chất lượng tốt nhất. Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp sẽ mang lại sự hài lòng nhất!

Dịch vụ Sửa Camera tại nhà Dĩ An

Bạn đang gặp sự cố trục trặc về camera an ninh? Bạn cần phải khắc phục thiết bị nhanh chóng? Tất cả vấn đề này sẽ tiến hành xử lý ngay tức thì

Dịch vụ sửa chữa camera tận nhà của Thiên Sơn Computer

—> Kiểm tra sửa chữa thay thế camera đo lường và tính toán tại nhà (Khắc phục toàn bộ những lỗi phát sinh: camera mất Tấm hình, mất tín hiệu, nhòe hình, không có điện vào, không có đèn hồng ngoại, không xem lại được lịch sử video…)

—> Dịch vụ cài đặt camera xem qua internet trên những thiết bị điện thoại cảm ứng thông minh, laptop, Ipad, Tivi…

—> Hỗ trợ khôi phục & lấy lại tài liệu camera

—>Sao lưu tài liệu lịch sử vẻ vang Tấm hình, đoạn phim trên thẻ nhớ, ổ cứng ra USB

—> Dịch Vụ Thương Mại tháo lắp chuyển camera từ vị trí này sang vị trí khác, từ nơi này sang Showroom khác

—> Chạy lại dây tín hiệu, đấu nối dây đứt, bấm lại Jack nguồn, hạt mạng…

—> Kiểm tra sửa chữa thay thế đầu ghi hình tình trạng (bị treo logo, không kết nối mạng, ổ cứng (HDD) không hoạt động, sai ngày giờ…)

—> Reset thiết lập lại tài khoản cho đầu ghi, camera wifi về trạng thái mặc định thuở đầu

—> Hợp Đồng bảo trì, bảo dưỡng hệ thống camera theo định kỳ (Lau chùi dọn dẹp và sắp xếp ống kính camera, kiểm tra nguồn điện, đấu nối dây dấu hiệu, sửa chữa thay thế lắp đặt lại dòng thiết bị hỏng hóc…)

Dịch vụ Sửa Camera tại nhà Dĩ An

Dựa trên kinh nghiệm thay thế sửa chữa lắp đặt camera tại Bình Dương trong 10 năm qua chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ để phục vụ người sử dụng một cách tốt nhất. Cùng theo với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và bài bản tay nghề cao luôn nhiệt tình và chu đáo.

Tiêu chuẩn của chúng tôi ” Luôn hướng về sự hài lòng của khách hàng. Chất lượng, Thương Mại & Dịch Vụ hoàn hảo & Chi phí tốt nhất có thể 

✸ Nếu khách hàng cần tìm đơn vị chức năng đáng tin cậy để sửa chữa camera an ninh. Hãy gọi đến Điện thoại tư vấn 0902 002 558 – 0941 453 555 để được hỗ trợ sớm nhất có thể nhé! Thiên Sơn Computer luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, chăm sóc người sử dụng 24/7 tâm huyết, nhiệt tình và hoàn toàn không tính phí.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *