Lý do bạn nên chọn máy tính cảm ứng Asus

Lý do bạn nên chọn máy tính cảm ứng Asus

Nếu bạn có ý định mua máy tính bàn để làm việc hoặc học tập mà sự gọn nhẹ, đơn giản và sang trọng là tiêu chí bạn quan tâm thì có thể máy tính cảm ứng All In One Asus là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Cùng tìm hiểu với Thiên Sơn Computer Lý do bạn nên chọn máy tính cảm ứng Asus nhé.

Thiết kế

Mẫu mới hiện tại đã không còn mang dáng vẻ các mẫu máy tính bàn cồng kền nữa. Mẫu AIO của nhà Asus được giản lược đi thùng case vì thế nên sẽ làm cho bàn làm việc thoáng hơn và gọn gàng hơn nhiều. Ngoài ra các mẫu máy tính này cũng không bị mất đi hiệu năng của chúng.

Theo như cảm nhận thì các mẫu máy tính này rất đẹp, chúng không chỉ giống một mẫu máy tính làm việc thường mà còn có thể decor không gian làm việc hiện đại.

Các linh kiện phần cứng được tích hợp trong màn hình, đi kèm với chuột và bàn phím không dây làm cho không gian làm việc của bạn luôn tối giản và tạo ra nguồn cảm hứng khi làm việc.

Lý do bạn nên chọn máy tính cảm ứng Asus
Lý do bạn nên chọn máy tính cảm ứng Asus

Kết nối

Với máy tính AIO thì chỉ cần 1 dây điện nguồn là có thể sử dụng ngay thì liệu các bạn có tin không?

Đó là sự thật, đối với máy tính AIO thì chỉ cần 1 sợi dây nguồn duy nhất thôi là có thể sử dụng thoải mái rồi nên vừa đơn giản và vô cùng dễ dàng khi lắp đặt máy.

Đa số các máy tính AIO Asus được trang bị vô cùng đầy đủ các cổng kết nối như USB, HDMI, Cổng mạng LAN,… để người sử dụng có thể kết nối được với nhiều thiết bị ngoại vi cùng lúc mà không cần phải bận tâm tới các kết nối nữa và tốc độ kết nối vô cùng nhanh.

Ưu điểm mà các máy tính AIO Asus ăn đứt các mẫu máy tính bàn khác là khả năng wifi và bluetooth thế hệ mới, hỗ trợ các liên kết và truyền tải dữ liệu đơn giản hơn, cho phép bạn có thể làm việc,  giải trí ở bất kỳ nơi đâu với tốc độ đường truyền cao và ổn định.

Màn hình

Đa số các mẫu máy tính AIO Asus đều được trang bị 1 màn hình máy tính lớn với kích cỡ đa dạng để bạn có thể lựa chọn, viền cũng sẽ được làm mỏng tối đa để có thể nhìn vô thấy sang trọng, thanh thoát và cũng tối ưu được diện tích của máy.

Đặc biệt là khả năng cảm ứng trên các mẫu máy tính cũng sẽ cho người dùng các trải nghiệm tuyệt vời và khác biệt, để có thể tăng thêm khả năng sáng tạo trong công việc. Vì là máy tính bàn văn phòng nguyên bộ nên chúng cũng được tích hợp sẵn hệ thống âm thanh hiện đại chất lượng âm thanh của các dòng máy tính này cũng khá to, rõ và sống động để giúp người dùng có thể tận hưởng các bộ phim điện ảnh bom tấn.

Đa số các mẫu máy tính AIO Asus đều được trang bị 1 màn hình máy tính lớn với kích cỡ đa dạng
Đa số các mẫu máy tính AIO Asus đều được trang bị 1 màn hình máy tính lớn với kích cỡ đa dạng

Bạn có thể tưởng  tượng như sau nhiều giờ làm việc căng thẳng thì có thể thoải mái tận hưởng các bộ phim ưa thích trên máy tính này thì chắc sẽ tuyệt vời lắm.

Cấu hình và hiệu năng

Nhiều người dùng khi nhìn thấy sự gọn nhẹ của các mẫu máy tính AIO thì nghĩ rằng hiệu năng chúng không tốt, đó là nhận định sai lầm!  Chúng tôi từng trải nghiệm ra rất nhiều dòng máy AIO của Asus nhưng đa số chúng cho mình 1 ấn tượng, chúng vẫn được trang bị các linh kiện của phần cứng mạnh mẽ nhưng vẫn có thể đáp ứng tốt các nhu cầu công việc mà vẫn tiết kiệm được rất nhiều điện năng.

Chúng được trang bị các linh kiện của phần cứng mạnh mẽ
Chúng được trang bị các linh kiện của phần cứng mạnh mẽ

Đa phần nếu các bạn chỉ dùng cho công việc văn phòng đơn giản thì cấu hình hiện tại của dòng AIO Asus đáp ứng được rất tốt và mượt mà, một số mẫu máy tính AIO Asus cũng sẽ có thể giúp cho người dùng thiết kế đồ họa, chỉnh sửa ảnh, render video,…trên các phần mềm Adobe hoặc chơi các tựa game nhẹ nhàng.

ĐỌC THÊM: ASUS phá kỷ lục thế giới với Intel Core i9-13900KS về khả năng ép xung

Máy tính bàn có Bluetooth không?

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *