Thay gạt mực máy in tại Bình Dương

Thay gạt mực cho máy in

Lý do phải thay gạt mực máy in ?

Gạt mực là một linh phụ kiện Nằm ở phía trong hộp mực máy in, chúng đảm nhiệm chức năng gạt hết mực thừa từ trống máy in vào khay chứa mực thừa của máy. Sau một thời gian hoạt động, gạt mực của máy in bị hao mòn là điều không tránh khỏi, dẫn đến các yếu tố riêng với bản in như: bị sọc kẻ nằm ngang bản in. Vì vậy rất cần phải sửa chữa thường xuyên để đảm bảo không chuyển biến quy trình in. Thiên Sơn Computer thay gạt mực máy in tại Bình Dương đảm bảo an toàn, uy tín với giá vô cùng hấp dẫn.

Bạn đang gặp các lỗi của máy in, đang cần support, xin vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0902 002 558 – 0965 550 636 các kỹ thuật viên sẽ trợ giúp bạn bất cứ lúc nào để khắc phục hoặc chúng tôi hoàn toàn có thể hỗ trợ trực tuyến qua phần mềm.

Ttất cả các vấn đề về máy in kể trên sẽ được giải quyết triệt để sau khi thay Catridge máy in. Sửa máy in Thiên Sơn đáp ứng Dịch Vụ Thương Mại thay Catridge máy in tận nhà cho tất cả các loại máy in từ thịnh hành đến ít thịnh hành như : thay catridge máy in canon 2900, canon 3300, thay catridge máy in Hp 1005, Hp 1200, Hp 1102, thay catridge máy in Brother, thay catridge máy in Samsung …

VÌ SAO NÊN THAY GẠT MỰC MÁY IN TẠI BÌNH DƯƠNG CỦA THIÊN SƠN COMPUTER

1. Kỹ thuật viên có mặt nhanh chóng ngay sau khi cuộc gọi kết thúc

2. Sản phẩm mới nguyên được nhập trực tiếp từ đơn vị sản xuất các loại thiết bị chính hãng.

3. Linh phụ kiện thay thế đều là linh kiện chính hãng, giá rẻ nhất.

4. Chất lượng bản in sắc nét, đẹp mắt như khi mới mua máy in.

5. Bảo hành theo chính sách của đơn vị sản xuất.

6. Nếu sau lúc sửa chữa thay thế máy in vẫn bị lỗi cũ, sửa máy in Thiên Sơn sẽ thay thế sửa chữa trọn vẹn miễn phí cho người dùng.

7. Kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, thao tác làm việc nhanh nhẹn, đúng chuẩn, thay catridge cho máy in chỉ trong 10 phút.

8. Hình thức giao dịch linh hoạt, thanh toán trực tiếp hoặc chuyển tiền, có hoá đơn Thuế VAT nếu bạn có nhu cầu.

Xem thêm: thay hộp mực máy in giá rẻ tại Bình Dương

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SMS Chỉ đường Gọi điện